Gần thuê, đội All-NBA và Jaylen Brown

Detroit Pistons có một mùa giải bận rộn và quan trọng phía trước, hy vọng sẽ giúp xoay chuyển nhượng quyền thương mại sau bốn mùa liên tiếp không thành công.

Pistons được cho là đang tiến gần hơn đến huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ, vì chủ sở hữu Tom Gores đang gặp ba người vào chung kết và quyết định có thể được đưa ra sớm nhất là vào ngày mai.

Với Xổ số dự thảo NBA sắp diễn ra, Pistons có thể muốn chuẩn bị cho huấn luyện viên của họ để người đó có một số ý kiến ​​​​đóng góp cho quy trình dự thảo, cũng như cơ quan tự do.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một nhân viên tự do có thể giúp Pistons bắn

Mong đợi kết quả trong vài ngày tới.

Tin tức Detroit Pistons: Đội All-NBA và Jaylen Brown

Hôm qua, NBA đã công bố những cầu thủ góp mặt trong đội All-NBA mùa này và có một số điều bất ngờ.

Tôi không nghĩ Shai Gilgeous-Alexander sẽ lọt vào đội một mặc dù anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời cho Thunder và giúp họ tham dự giải đấu play-in.

Cũng có một số thiếu sót rõ ràng từ nhóm đã đặt ra một số câu hỏi về việc bỏ phiếu. Cả Devin Booker và Kevin Durant đều bị loại sau khi chơi lần lượt 53 và 47 trận, nhưng Stephen Curry, người chỉ chơi 56 trận, được bầu chọn vào đội thứ hai.

LeBron Hames chỉ chơi 55 trận và lọt vào đội thứ hai.

Mùa giải tới, không cầu thủ nào trong số này đủ điều kiện nhận phần thưởng sau mùa giải sau khi không chơi ít nhất 65 trận.

Cả đội thứ 3 đều bị nghi ngờ, và tôi khá chắc chắn rằng đội thứ 2 sẽ đánh bại đội thứ nhất trong loạt 7 ván đấu, vì vậy, như mọi khi, có rất nhiều điều để tranh luận.

Một câu hỏi hóc búa thú vị khác là Jaylen Brown đã trở thành đội thứ 2 của All-NBA và tăng đáng kể giới hạn lương của anh ấy trong quá trình này. Giờ đây, Celtics sẽ tiêu tốn gần 300 triệu đô la để giữ anh ta trong một thỏa thuận siêu tối đa, điều mà họ có thể không muốn làm nếu không lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông và với sự gia hạn của Jayson Tatum sắp xảy ra.

Điều đó có làm cho tiềm năng của Brown có sẵn trong giao dịch không? Không chắc Detroit Pistons có những gì cần thiết để giao dịch với anh ta (sẽ nói thêm về điều đó sau ngày hôm nay) nhưng nếu Brown tung ra thị trường, ít nhất họ cũng nên gọi điện thoại.

Kế tiếp: Có giao dịch nào cho tùy chọn số 1 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *