George Hill muốn có một vai trò giống như Haslem với Pacers

Một đội trẻ ở cấp độ tổ hợp như Indiana Pacers sẽ luôn được hưởng lợi rất nhiều từ việc có một số cựu binh để giữ cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ và gắn kết phòng thay đồ với nhau từ dày đến mỏng. Rốt cuộc, ở giai đoạn hiện tại của họ, sẽ thực tế hơn khi mong đợi đội gặp nhiều khó khăn hơn hầu hết.

Đó là lý do Pacers đưa cựu cận vệ George Hill về đội. Được mua lại trong quá trình buôn bán Jordan Nwora, văn phòng chính đã cho cựu binh lựa chọn ở lại với câu lạc bộ hoặc theo đuổi tòa án ở nơi khác – thật ngạc nhiên, anh ấy đã chọn cái cũ, kết thúc năm với Blue and Gold.

Bây giờ, có vẻ như Hill, một cựu chiến binh được yêu mến ở Thành phố Circle, không có ý định cắt ngắn thời gian thứ hai của mình với nhượng quyền thương mại.

George Hill muốn có một vai trò giống như Udonis Haslem với Indiana Pacers để kết thúc sự nghiệp của mình

Tại thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, sẽ không hợp lý nếu giao vai trò quan trọng và phân bổ thời gian hầu tòa nổi bật cho George Hill. Trong khi cựu binh 15 năm từ lâu đã là một trong những cầu thủ được đánh giá thấp hơn trong giải đấu, thì Indiana Pacers không thực sự ở trong tình huống mà một cựu binh là lựa chọn khả thi hơn một cầu thủ trẻ trên gỗ cứng.

Thay vào đó, Hill đang để mắt đến một vai trò “giống như Udonis Haslem” với nhóm – và vì lý do chính đáng. Người đàn ông 37 tuổi này đã chứng kiến ​​tất cả những điều đó ở Indiana, từng là một phần của đội đang lên mà cuối cùng đã trở thành một ứng cử viên sáng giá của NBA vào đầu những năm 2010.

Để có cơ hội trở lại đây và hy vọng sẽ làm được như vai trò mà Udonis đã đảm nhận trong nhiều năm qua, và tổ chức có ý nghĩa rất lớn. Nó sẽ là một vinh dự.

Được biết đến như một người điều hành thầm lặng ở cuối phòng thủ trong khi thực hiện các pha bắn súng hiệu quả, Hill có thể chỉ cho các tay súng trẻ của Pacers một hoặc hai điều về cách thành công bền vững trong giải đấu, đặc biệt là ở hàng thủ, nơi đội xếp ở vị trí thứ nhất. top 5. thấp nhất trong mùa giải.

Thậm chí tốt hơn, trong một vai trò như Haslem, Hill có thể cung cấp cho đội thêm một đôi tai có thể liên quan đến các cầu thủ có ngoại hình khác với ban huấn luyện. Như đã thấy với Miami, sẽ rất hữu ích nếu có những cầu thủ có thể đi trước cùng đội và điều khiển bánh lái cho họ ở phía sau.

Hy vọng rằng Indiana Pacers vẫn quan tâm đến việc mang George Hill trở lại với tư cách là một cựu binh vững chắc cho đội khi họ cố gắng bước vào giai đoạn hậu mùa giải tới, một cảnh tượng quá quen thuộc đối với anh ấy.

Pacers có nên tìm cách thêm một huấn luyện viên bị lật đổ vào băng ghế dự bị không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *