Giá đề nghị LA có thể cho Hachimura được tiết lộ

Los Angeles Lakers đã thực hiện một số động thái vào thời hạn giao dịch trong nỗ lực xây dựng lại đội hình. Trong quá trình này, Los Angeles không chỉ làm cho đội hình trở nên tài năng hơn mà còn bổ sung thêm sức trẻ cho nhượng quyền thương mại.

Động thái đầu tiên mà Lakers thực hiện là trước thời hạn giao dịch khi đội đổi Kendrick Nunn và một số lượt chọn ở vòng hai cho Washington Wizards để lấy Rui Hachimura. Vì Lakers về cơ bản đã nhận lại những lượt chọn đó trong giao dịch Thomas Bryant, nên đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho đội.

Tiền đạo 24 tuổi ghi trung bình 10,1 điểm và 4,5 rebound trong 23,5 phút mỗi trận với Lake Show. Anh ấy sút 48,1% từ sân và 35,8% từ ba quả, gần bằng mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy.

Hachimura là cầu thủ tự do bị hạn chế trong mùa giải này, giúp Lakers có khả năng phù hợp với bất kỳ phiếu mua hàng nào mà anh ấy ký. Rõ ràng là có một số tiền tối đa mà Lakers sẵn sàng trả và nhờ những tin đồn gần đây về NBA, giờ đây người hâm mộ có thể chuẩn bị tinh thần cho mức giới hạn đó. Jovan Buha, người trong cuộc của Lakers giải thích những gì anh ấy nghĩ LA sẽ cung cấp cho Hachimura trên podcast Hoops Hype với Michael Scotto.

“Tôi nghĩ Lakers sẽ cố gắng giữ chân anh ấy […] Tôi nghĩ rằng phạm vi là xung quanh MLE người không nộp thuế […] Tôi nghĩ Lakers sẽ đưa ra lời đề nghị khoảng 10 triệu đô la và nếu anh ấy đang tìm kiếm nhiều hơn hoặc một đội khác sẵn sàng tham gia và đưa ra lời đề nghị lớn hơn, họ có thể sẵn sàng ra đi. Họ đánh giá cao anh ấy đủ để trao đổi ba lượt chọn ở vòng hai và họ muốn giữ anh ấy lại.”

Tin đồn NBA: Lakers sẵn sàng trả cho Rui Hachimura khoảng 10 triệu đô la trong mùa giải này.

Đó là một hợp đồng công bằng để trao cho Hachimura sau những mùa giải anh ấy có giữa Wizards và Lakers. Cho rằng Kyle Kuzma đã ký hợp đồng ba năm trị giá 39 triệu đô la khi anh ấy còn ở Lakers, một hợp đồng ba năm trong khoảng 30-35 triệu đô la cảm thấy công bằng cho Hachimura.

Nếu một số đội bước lên và cung cấp cho Hachimura một hợp đồng trong khoảng 18-20 triệu đô la thì Lakers sẽ rút lui. Sẽ rất ngạc nhiên khi thấy một đội NBA khác cung cấp số tiền đó cho Hachimura nhưng bạn không bao giờ biết ở NBA. Giới hạn tiền lương dự kiến ​​sẽ tăng lên trong tương lai và các đội có giới hạn sẽ sẵn sàng chi tiêu.

Đây sẽ là một hợp đồng tuyệt vời để Lakers ký vì nhiều lý do. Đầu tiên, thật tuyệt khi thấy Hachimura ở lại LA và tiếp tục làm việc với đội ngũ huấn luyện và phát triển này. Có một cơ hội tốt là anh ấy vẫn chưa làm trầy xước bề mặt trần nhà của mình.

Thứ hai, việc có được hợp đồng cỡ trung bình này là rất quan trọng ở NBA. Cứ sau sáu tháng, dường như có một ngôi sao bất mãn muốn ra đi và nếu bạn là một ứng cử viên hoặc một đội cần một ngôi sao, bạn muốn sẵn sàng cung cấp 2-3 trong số những hợp đồng cỡ trung bình này để kiếm tiền. .

Kế tiếp: 10 cầu thủ đóng vai trò vĩ đại nhất trong lịch sử Lakers

Ngay cả khi đội cuối cùng không giao dịch với Hachimura, sẽ rất tuyệt nếu có tùy chọn đó với quy mô hợp đồng của anh ấy. Rob Pelinka chỉ cần tránh thực hiện một giao dịch khác như giao dịch ban đầu của Russell Westbrook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *