Giấc mơ Lakers của Chris Paul có thể thành hiện thực sau khi được miễn

Los Angeles Lakers có thể thay đổi một số điều trong mùa giải này, đặc biệt là khi nó liên quan đến vị trí bảo vệ quan điểm của họ. D’Angelo Russell đang bắt đầu bộc lộ rất rõ những hạn chế của mình, và anh ấy có thể không phải là cầu thủ giỏi nhất cho một đội săn tìm chức vô địch. Chris Paul, mặt khác, có thể.

Paul đã có chuỗi trận sau mùa giải của riêng mình, nhưng anh ấy vẫn có thể kiểm soát hành vi phạm tội và chơi ở cả hai đầu. Nếu LeBron James muốn mang một số trò tai quái bằng thuyền chuối đến Los Angeles, thì Phoenix Suns cuối cùng đã biến nó thành một lựa chọn khả thi.

The Suns đã từ bỏ Paul trong một động thái giúp họ có thêm không gian giới hạn. Một tác dụng phụ ngoài ý muốn của thỏa thuận này là nó mở đường cho Paul đến Lakers mà không có bất kỳ thủ đoạn mua bán tai quái nào có thể làm phức tạp thêm mọi thứ.

Chris Paul sẽ gia nhập Los Angeles Lakers?

Paul ghi trung bình 13,8 điểm và 8,9 đường kiến ​​tạo mỗi trận ở mùa giải trước, và anh ấy chỉ còn một năm nữa là không thể dẫn đầu toàn bộ giải đấu về số đường kiến ​​tạo mỗi trận với 10,8 đường kiến ​​tạo mỗi trận. Anh ấy vẫn có thể gánh một đội như Lakers đến giai đoạn sau mùa giải, ngay cả khi anh ấy bị yếu vào tháng Năm.

Trại của Paul đã bị rò rỉ thông tin rằng anh ấy dự định chơi thêm vài mùa với một đội cạnh tranh, vì vậy rất có thể anh ấy sẽ chỉ cam kết với một đội có kế hoạch ba năm có thể giúp họ cạnh tranh. LA vẫn còn LeBron, và họ sẽ luôn cạnh tranh với anh ấy.

Paul chỉ cần làm cho Anthony Davis trông đẹp mắt trong khi cố gắng hết sức để làm nổi bật những gì James mang đến. Sau những gì anh ấy đã trải qua trong sự nghiệp của mình, anh ấy có thể đã sẵn sàng thích nghi với vai trò đó để theo đuổi chiếc nhẫn.

Paul cần một chiếc nhẫn, LeBron cần một người bạn khác đến thị trấn và Lakers cần một người bảo vệ quan điểm. Các ngôi sao dường như thẳng hàng.

4 người chơi Mavericks mà Lakers nên yêu cầu trong bất kỳ giao dịch LeBron nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *