Giải đấu mùa hè: Người hâm mộ chiến binh có cái nhìn đầu tiên về tân binh

NBA đã chính thức công bố lịch trình cho Giải đấu mùa hè năm nay tại Las Vegas, với Golden State Warriors sẽ thi đấu ít nhất bốn trận bắt đầu vào ngày 7 tháng 7 với Los Angeles Lakers.

Tuy nhiên, trước đó, những người hâm mộ Warrior sẽ có cái nhìn đầu tiên về tài năng trẻ mới nhất của nhượng quyền thương mại khi Golden State một lần nữa tham gia California Classic hàng năm tại Trung tâm Golden 1 ở Sacramento.

NBA Summer League sẽ mang đến cho người hâm mộ Golden State Warriors những cảm nhận ban đầu về những tân binh Brandin Podziemski và Trayce Jackson-Davis.

Warriors sẽ đấu với Kings vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 7 lúc 7 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương – trận cuối cùng trong ba trận đấu bao gồm trận đấu giữa San Antonio Spurs và Charlotte Hornets, trận đấu có thể khiến lượt chọn số một Victor Wembanyama đấu với lượt chọn số hai Brandon Miller .

Hai ngày sau, Golden State sẽ đấu với Charlotte trong một trận đấu buổi tối lúc 3 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. Hai trò chơi ở Sacramento sẽ cung cấp những cái nhìn ban đầu về Brandin Podziemski và Trayce Jackson-Davis, những thành viên mới nhất của Warriors được nhượng quyền thương mại thực hiện với lượt chọn thứ 19 và 57 trong NBA Draft hôm thứ Năm.

Brandin Podziemski được chúc mừng bởi Adam Silver sau khi được chọn vào vị trí thứ 19 chung cuộc cho Golden State Warriors. Tín dụng bắt buộc: Wendell Cruz-USA Thể thao HÔM NAY

Golden State sẽ bắt đầu vòng đấu Summer League Vegas của họ với Jalen Hood-Schifino (lượt chọn tổng thể thứ 17) và Lakers vào ngày 7 tháng 7 lúc 8 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương, trước khi đối đầu với New Orleans Pelicans hai ngày sau đó lúc 7 giờ tối.

Warriors đối đầu với Dallas Mavericks vào ngày 12 tháng 7 lúc 2:30 chiều. Trận đấu có thể cung cấp cái nhìn sâu hơn về Dereck Lively II, người mà Golden State đã được liên kết với bản thảo trước khi Dallas giành được lượt chọn thứ 12.

Trận đấu cuối cùng được lên lịch ở cấp độ này là trận đấu với Houston Rockets lúc 4 giờ chiều ngày 13 tháng 7. Warriors đã từ chối Cam Whitmore ở lượt chọn thứ 19 một cách gây tranh cãi, với việc Rockets nhảy vào anh ta ở lượt chọn thứ 20 sau khi số lượng lượt chọn trong top 10 dự kiến ​​​​giảm mạnh.

Kế tiếp: Mike Dunleavy Jr. đặt kỳ vọng vào tân binh Golden State Warriors

Ở tuổi 23, phần lớn sự tập trung có thể sẽ đổ dồn vào Jackson-Davis để xem liệu anh ấy có thể thống trị cấp độ cạnh tranh này giống như cách anh ấy đã làm trong hệ thống đại học trong năm cuối cấp hay không. Bất chấp điều đó, đây sẽ là một khoảng thời gian thú vị sau một thời gian soạn thảo bận rộn và đại lý miễn phí cho Golden State.

  • Xuất bản ngày 24/06/2023 lúc 16:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 13:32 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *