Giải pháp trung tâm của Lakers có thể gây tranh cãi này FA

Los Angeles Lakers hiện có 13 cầu thủ trong danh sách và gần như chắc chắn sẽ bổ sung thêm ít nhất một người nữa trước khi bắt đầu trại huấn luyện. Bản thân Rob Pelinka đã xác nhận rằng đội đang tích cực tìm kiếm center và đang tìm kiếm một người có bộ kỹ năng khác với Jaxson Hayes.

Điều này có nghĩa là các đội đang tìm kiếm những ông lớn có thể tạo không gian cho sàn và các lựa chọn bị hạn chế. Đội đã có một lựa chọn hoàn hảo trong Jay Huff nhưng đã để mất anh ấy vào tay Denver Nuggets. Cũng có khả năng mang về một khách hàng khác của Klutch Sports là Darius Bazley nhưng anh ấy đã gia nhập Brooklyn Nets.

Các lựa chọn hiện tại không tuyệt vời với Christian Wood gây tranh cãi là lựa chọn được nhắc đến nhiều nhất cho LA. Rất tiếc, khả năng nhóm thực hiện một thỏa thuận ký kết và trao đổi cho Wood đã được thảo luận, và mặc dù điều đó sẽ tồi tệ như thế nào đối với Lakers, một số người hâm mộ đã bán ý tưởng này.

Có một trung tâm tranh cãi khác trong thị trường đại lý tự do có thể là một giải pháp thực tế hơn cho Lakers, đặc biệt nếu đội phải từ bỏ tài sản cho Dallas để đưa Wood đến LA.

Meyers Leonard có thể là giải pháp cho Lakers ở vị trí trung phong.

Los Angeles đang tìm kiếm không gian sàn lớn và đó là điều mà Meyers Leonard sẽ mang đến. Cầu thủ 31 tuổi cao 7 foot luôn là vận động viên bắn ba điểm trên mức trung bình ở vị trí này với tỷ lệ ba điểm trong sự nghiệp là 39% sau 1,9 lần thực hiện mỗi trận.

Khả năng bảo vệ vành và khả năng hồi phục của anh ấy chưa bao giờ tốt, đặc biệt khi anh ấy cao 7 foot. Nhưng với kích thước và khả năng tạo khoảng trống trên sàn, về mặt lý thuyết, Leonard là người có thể vào sân từ băng ghế dự bị và chơi ở vị trí tiền đạo bên cạnh Anthony Davis.

Leonard cũng đã được liên kết với Lakers trong quá khứ. Los Angeles đã làm việc với Leonard vào tháng 1 trước khi cuối cùng anh ấy gia nhập Milwaukee Bucks. Leonard đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2021-22 và chỉ chơi ba trận trong mùa giải 2020-21 vì anh ấy đã bị NBA treo giò vô thời hạn vì sử dụng lời nói tục tĩu bài Do Thái trong một buổi phát sóng trực tiếp.

Các buổi tập luyện trước đây với Lake Show cũng như mong muốn của đội về không gian sàn rộng đã khiến Leonard trở thành một khả năng của đội.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 16:44 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 16:44 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *