Giải pháp văn phòng ngắn hạn của Warriors có thể được gia hạn

Golden State Warriors đã rơi vào tình trạng chao đảo sau sự ra đi của Tổng giám đốc lâu năm Bob Myers, với việc nhượng quyền thương mại vẫn chưa công bố kế hoạch của họ về cấu trúc văn phòng mới.

Myers tham gia nhượng quyền thương mại vào năm 2011 và trở thành GM vào năm 2012, khiến Warriors rơi vào tình trạng lấp lửng lớn trong một vài lần kể từ khi Joe Lacob và Peter Guber trở thành chủ sở hữu đa số vào năm 2010.

Giải pháp văn phòng ngắn hạn của Golden State Warriors có thể được kéo dài thành toàn thời gian khi họ tìm cách lấp đầy khoảng trống mà Bob Myers để lại.

Đừng mong đợi Golden State tìm kiếm người thay thế Myers bên ngoài nhượng quyền thương mại, ít nhất là theo Anthony Slater của The Athletic, người đã nghiên cứu sâu về kế hoạch của nhượng quyền thương mại trong một báo cáo vào thứ Hai.

“Kirk Lacob và Mike Dunleavy Jr. đang thực hiện kế hoạch và ngay cả khi dự thảo và cơ quan miễn phí đang đến gần, dường như không có bất kỳ nhu cầu cấp bách nào để chính thức thông báo về việc tái cấu trúc văn phòng ”, Slater viết. “Các dấu hiệu cho thấy Dunleavy và Lacob sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo cấp cao. Vì vậy, cấu trúc tạm thời là cấu trúc lâu dài có khả năng nhất.”

Chủ sở hữu Golden State Warriors Joe Lacob nói chuyện với con trai Kirk Lacob và chủ tịch đội Rick Welts trước trận đấu trước mùa giải NBA với Denver Nuggets tại Chase Center vào năm 2020. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Kirk Lacob là một phần của văn phòng chính Warriors đang phát triển kể từ khi cha anh nắm quyền kiểm soát nhượng quyền thương mại. Anh ấy được thăng chức làm trợ lý Tổng giám đốc vào năm 2012 và vào năm 2019, anh ấy trở thành trợ lý Phó chủ tịch điều hành bóng rổ.

Liệu nhận thức tiềm ẩn của công chúng về chủ nghĩa gia đình trị có ngăn cản Golden State thuê Kirk làm Tổng Giám đốc duy nhất không? Công bằng mà nói, anh ấy đã phục vụ phần lớn thời gian học việc của mình và được cho là bị ám ảnh bởi bóng rổ.

Dunleavy Jr. được soạn thảo bởi Warriors vào năm 2002, dành gần 5 năm cho nhượng quyền thương mại từ 2002-2007. Anh ấy trở lại với tư cách là một tuyển trạch viên vào năm 2018 trước khi được thăng chức với Lacob với tư cách là trợ lý Tổng giám đốc và Phó chủ tịch điều hành bóng rổ.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Jordan Poole “không tích cực mua sắm”

Lacob và Dunleavy Jr. đang thực hiện các nhiệm vụ văn phòng chính của Golden State, chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng cho nhượng quyền thương mại với NBA Draft vào ngày 22 tháng 6 và bắt đầu đại lý miễn phí chỉ hơn một tuần sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *