Giải thưởng NBA: Myles Turner của Pacers cho thấy hệ thống bị hỏng

Đây là mùa giải NBA được công bố cứ sau 5 phút. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc tranh luận bất tận về việc ai tạo nên đội chưa?

Trong khi ESPN và các chuyên gia truyền thông khác sẽ tranh luận không ngừng về “ai là người vĩ đại nhất” hay “ai là người vĩ đại nhất mọi thời đại”, một câu hỏi lớn sẽ bị bỏ qua bởi các phương tiện truyền thông đại chúng:

Tại sao Myles Turner không bao giờ tham gia đội All-Defensive?

Dưới đây là những người chiến thắng xứng đáng nhất của năm nay:

Ý tôi là, anh chàng này thường xuyên chơi cho các nhà vô địch khối của giải đấu và được biết đến như một người bảo vệ vành đai khắp giải đấu. Anh ấy chắc chắn không phải là hậu vệ biên tốt nhất trong giải đấu, nhưng tiếp tục là một trong những cầu thủ chiếm ưu thế nhất ở rìa về phạm vi bao phủ, nếu không muốn nói là nhiều nhất. Nhưng tại sao anh ấy cứ bị loại khỏi danh sách?

Dòng chảy hướng: Thống kê cho thấy giới thiệu ủng hộ các đội thị trường lớn

Trong phần lớn sự nghiệp của mình, Turner chưa bao giờ tranh chức vô địch và chơi ở một thị trường nhỏ.

Turner gặp bất lợi khi bước vào mùa giải thưởng ở hai lĩnh vực. Đầu tiên, Pacers hầu như không cạnh tranh được ở vòng loại trực tiếp trong suốt sự nghiệp của anh ấy và do đó anh ấy ít được chú ý hơn so với các đối tác ở thị trường nhỏ khác (xem Rudy Gobert). Nhưng anh ấy cũng đang chơi trong một đội thị trường nhỏ, điều đó có nghĩa là những người chơi thị trường lớn không cạnh tranh khác có thể sẽ vào đội Phòng thủ toàn diện trước anh ấy.

Theo thống kê, anh ấy ít nhất đã phải vào đội thứ hai một vài lần cho đến bây giờ. Đây là tần suất anh ấy lọt vào bảng xếp hạng giải đấu (top 20 trong giải đấu)

  • Khối (7x), từng là nhà vô địch khối tổng thể
  • Chặn mỗi trận (7x), gấp đôi chặn mỗi tướng
  • Chia sẻ chiến thắng phòng thủ (3x)
  • Cộng/trừ phòng thủ (3x)
  • Xếp hạng phòng thủ (3x)
  • Tỷ lệ chặn (6x), dẫn đầu giải đấu hai lần

Một năm nữa, một sự tiếc nuối khác, và Pacers sẽ tiếp tục có một trong những hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu trong đội của chúng tôi. Và có vẻ như chúng ta là những người duy nhất biết.

Kế tiếp: Myles Turner có phải là năm người bảo vệ hàng đầu cho Pacers mọi thời đại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *