Giao dịch AD có thể diễn ra đầy đủ, đẩy LeBron ra khỏi LA

Khi cha anh và đội Los Angeles Lakers đấu với Golden State Warriors ở vòng hai của NBA Playoffs, Bronny James thông báo rằng anh sẽ mang tài năng của mình đến USC để chơi bóng rổ đại học. Theo LeBron James, điều này khiến Bronny trở thành người đầu tiên trong gia đình James đi học đại học.

Với tương lai đại học của Bronny đang trở thành tiêu đề, tương lai của LeBron ở Los Angeles một lần nữa trở thành chủ đề thảo luận. LeBron lặp lại sau chiến thắng trong Game 3 rằng anh ấy nghiêm túc với nguyện vọng của mình để chơi với Bronny, người có thể tham gia giải đấu lần đầu tiên cho mùa giải 2024-25.

LeBron có một số cầu thủ cho mùa giải mà anh ấy gần như chắc chắn sẽ sử dụng để chơi cùng con trai mình. Dựa trên tất cả những gì anh ấy nói, người hâm mộ có thể mong đợi anh ấy từ chối và thậm chí kiếm một số tiền để chơi với đội tuyển chọn con trai anh ấy.

Và có vẻ như Los Angeles Lakers sẽ không phải là đội tuyển chọn Bronny nhờ thương vụ đã mang lại cho nhượng quyền thương mại một chức vô địch khác ngay từ đầu, thương vụ lớn cho Anthony Davis.

Làm thế nào giao dịch Anthony Davis có thể khiến LeBron James rời Lakers:

Lakers đã đánh đổi rất nhiều cho Anthony Davis và họ đang ở gần cuối hàng về việc trả tiền cho siêu sao này. Heck, mùa giải này, đội đã không cho đi bất cứ thứ gì vì Pelicans đã có một giao dịch chọn và kết thúc bằng một lượt chọn tệ hơn.

Điều đó không xảy ra vào năm tới. New Orleans có quyền chọn lượt chọn đầu tiên của Lakers vào năm 2024 hoặc 2025. Pelicans sẽ quyết định vào năm 2024 và nếu họ chọn lượt chọn, LA sẽ nhận lại lượt chọn vòng đầu tiên năm 2025. Nếu không, Lakers sẽ giữ lượt chọn năm 2024 và sẽ mất lượt chọn năm 2025 bất kể nó tốt như thế nào.

Bây giờ, tất cả phụ thuộc vào quyết định của Pelicans và liệu họ có muốn mạo hiểm chuyển lượt chọn sang năm 2025 hay không. Nếu Lakers chọn vào những năm 20 và có cơ hội để LeBron ra đi, thay vào đó, họ có thể chọn vào năm 2025 Tuy nhiên, nếu The Lakers pick ở độ tuổi 20 thì vẫn có khả năng LeBron ở lại vì đội có thể draft Bronny.

Một số nhà phân tích dự thảo coi Bronny là một trong 10 khách hàng tiềm năng hàng đầu trong hạng mục năm 2024, điều này về cơ bản sẽ loại Lakers ra khỏi phương trình. Tuy nhiên, các bảng xếp hạng đáng chú ý khác có Bronny ở độ tuổi 20, điều này sẽ đưa anh ấy vào tầm ngắm để Lakers giữ anh ấy ở lại LA và đưa anh ấy vào vòng đầu tiên.

MUA SẮM THIẾT BỊ LA LAKERS TẠI FANATICS VÀ TIẾT KIỆM NGAY HÔM NAY VỚI MÃ FAVES

cuồng tín

Pelicans biết điều này và họ có thể cản trở các kế hoạch của LA bằng cách chọn đón anh ấy vào năm 2024. Chết tiệt, nếu Pelicans thực sự muốn thu được lợi nhuận tối đa cho Davis, họ có thể thực hiện lựa chọn đó, chọn Bronny và nhận một năm của LeBron James. anh ấy cũng vậy.

Rất nhiều điều có thể xảy ra từ nay đến NBA Draft 2024, cả về cách chơi của Lakers và khoảng cách mà Bronny leo lên bảng nháp. Nhưng nếu Pelicans quyết định chọn vòng đầu tiên năm 2024 của LA thì người hâm mộ Lakers sẽ phải hôn tạm biệt LeBron James.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *