Giao dịch Beal mở rộng cửa cho CP3 ở LA

Tin tức về NBA đã rơi vào Ngày của Cha khi Phoenix Suns thực hiện một thương vụ bom tấn khác chỉ vài tháng sau khi giao dịch cho Kevin Durant. Phoenix giao dịch Chris Paul, Landry Shamet, một số lượt chọn ở vòng hai và “một số” lượt chọn cho Bradley Beal. Mặc dù không liên quan, giao dịch này có thể có ý nghĩa lớn đối với Los Angeles Lakers.

Paul đã được trao đổi với Wizards nhưng rất khó có khả năng anh ấy từng chơi cho Washington. Wizards có quyền tự do tài chính từ hợp đồng nhiều năm của Beal và lịch sử cho thấy họ sẽ tìm mua Paul.

Điều này sẽ giúp CP3 có cơ hội ký hợp đồng với bất kỳ đội nào trong giải đấu. Bằng cách được giao dịch, toàn bộ mức lương 30,8 triệu đô la của Paul sẽ được đảm bảo, vì vậy anh ta có thể sẽ không theo đuổi người trả giá cao nhất trong công ty tự do. Thay vào đó, các yếu tố khác – chẳng hạn như việc theo đuổi chiếc nhẫn vô địch cũng như cuộc sống cá nhân của anh ấy – sẽ quyết định quyết định của anh ấy.

Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Lakers đang ký hợp đồng với Chris Paul.

CẬP NHẬT: Chris Haynes của Yahoo Sports báo cáo rằng Wizards có thể sẽ xoay chuyển Chris Paul thông qua thương mại và Los Angeles Clippers quan tâm.

Adrian Wojnarowski của ESPN đã phác thảo rằng cả hai đội Los Angeles sẽ là những lựa chọn để ký hợp đồng với Paul nếu anh ấy muốn được mua đứt. Paul sống ở Los Angeles trong mùa giải và có thể không muốn rời gia đình và chơi ở Bờ Đông.

Ngoài ra, Paul là bạn tốt của LeBron James và cả hai chưa bao giờ chơi trong một đội NBA cùng nhau. Đây là cơ hội thực sự cuối cùng để cả hai chơi cùng nhau nên giống như Carmelo Anthony hai mùa trước, chúng ta có thể thấy hai thành viên của Banana Boat Crew ở LA.

Nó cũng có ý nghĩa về mặt bóng rổ. LeBron và Paul đều kiểm soát bóng và điều đó có thể cần một số điều chỉnh sau mùa giải. Tuy nhiên, trong mùa giải thông thường, sẽ có lợi cho cả hai người chơi kỳ cựu khi giảm bớt một số khối lượng công việc xây dựng lối chơi đó cho nhau.

Nó cũng sẽ giúp cải thiện độ sâu bảo vệ cho Los Angeles mà không tốn nhiều chi phí. Về mặt lý thuyết, Lakers có thể ký hợp đồng với Paul với mức tối thiểu là cựu binh hoặc miễn trừ hai năm một lần. Miễn là đội có thể thêm một người bảo vệ bắn súng (D’Angelo Russell hoặc người khác) thì vị trí người bảo vệ sẽ được giải quyết.

Nó có thể không phải là CP3 chính nhưng không phải lúc nào một đội cũng có thể thêm một cựu binh như anh ấy với giá rẻ. Paul vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến với chỉ số IQ bóng rổ và lối chơi thông minh của mình. Anh ấy là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với bất kỳ lựa chọn tối thiểu nào của kỳ cựu hoặc hai năm một lần.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *