Giao dịch Chiến binh CP3 hét lên ‘thắng ngay bây giờ’ khi cửa sổ thu hẹp lại

Đó là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc kéo dài bốn năm với cao nhất trong số cao nhất và thấp nhất trong số thấp nhất, nhưng kỷ nguyên Jordan Poole đã chính thức kết thúc đối với Golden State Warriors.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Golden State Warriors đã xử lý Poole, Ryan Rollins, lượt chọn ở vòng hai năm 2027 và lượt chọn ở vòng đầu tiên được bảo vệ vào năm 2030 cho Wizards cho người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Chris Paul.

Các chiến binh thực hiện giao dịch Chris Paul hoành tráng này hét lên “thắng ngay bây giờ”

Vào thời điểm này mùa trước, nhiều người ở NBA đã coi Jordan Poole là một trong những tài năng trẻ thú vị nhất NBA. Xét cho cùng, Poole là một trong những người đóng góp quan trọng nhất cho Golden State trong quá trình tổ chức Giải vô địch NBA năm 2022 của đội và lối chơi xuất sắc của anh ấy đã mang lại cho anh ấy khoản tiền thưởng khổng lồ 140 triệu đô la sẽ giúp anh ấy ở lại Golden State cho đến hết mùa giải 2026-27.

Tua nhanh đến ngày hôm nay và Poole có khả năng sắp xếp đồ đạc để lên chuyến bay tiếp theo tới Washington, một khởi đầu mới và một cơ hội mới đang chờ đợi anh ấy ở phía bên kia.

Đối với các Chiến binh, giao dịch này mở ra đủ loại khả năng. Một mùa giải rất đáng thất vọng đã làm suy yếu giá trị thương mại của Poole và hạn chế những gì Warriors có thể nhận lại, nhưng việc giành được ‘điểm thần’, đồng thời giải phóng nhiều khoảng trống giới hạn là một chiến thắng cho Golden State.

Việc bổ sung CP3 mang lại cho Warriors một trong những điểm bảo vệ dự phòng tốt nhất trong giải đấu, người mà họ có thể dựa vào một cách nhất quán để tạo ra những pha giao tranh chất lượng trong nửa sân. Một bác sĩ thú y NBA 18 năm, chỉ số IQ bóng rổ của Paul là vô song, và anh ấy sẽ thể hiện sự hiện diện vững chắc trong các tình huống có đòn bẩy cao.

Động thái này cũng làm tăng khả năng Draymond Green trở lại vùng Vịnh. Green và Warriors hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận về một thỏa thuận mới kéo dài nhiều năm sẽ giữ Green ở lại Vịnh lâu dài và với hợp đồng lớn của Poole đã hết, Golden State có thể đưa ra lời đề nghị cho Green mà anh ấy không thể từ chối.

Giờ đây, Warriors sẽ chuyển sự chú ý của họ sang NBA Draft tối nay, nơi Golden State có lượt chọn tổng thể thứ 19.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Warriors bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *