Giao dịch dự thảo trong mơ của Lakers đã đến với Brooklyn Nets

Đã có rất nhiều suy đoán về những gì Los Angeles Lakers sẽ làm với lượt chọn thứ 17 trong NBA Draft 2023. Mặc dù Lakers có thể có được triển vọng chắc chắn với lượt chọn thứ 17, nhưng có vẻ như đội quan tâm hơn đến việc giao dịch lựa chọn này. .

Theo Jovan Buha của The Athletic, rất có khả năng Lakers sẽ đổi lượt chọn thứ 17 trong bản nháp. Có hai con đường mà Lake Show có thể thực hiện: các đội có thể cố gắng trao đổi lượt chọn nháp để huy động thêm vốn nháp hoặc có thể thử giao dịch lượt chọn để lấy tài năng kỳ cựu.

Nhưng nếu các đội có thể làm cả hai thì sao? Cần có những điều kiện hoàn hảo để điều đó xảy ra và may mắn thay, những điều kiện hoàn hảo hiện có thể tồn tại. Brooklyn Nets được cho là rất tích cực trong việc mua sắm hai lựa chọn muộn ở vòng hai của họ để thăng hạng trong bản nháp trong khi các cựu binh Royce O’Neale và Dorian Finney-Smith cũng nhận được sự quan tâm.

Thật không may, Lakers có thể ném một mũi tên trúng hai đích, di chuyển trở lại trong bản nháp đồng thời bổ sung một cầu thủ kỳ cựu vào vòng quay.

Lakers Nhận
Lựa chọn tổng thể thứ 22
Royce O’Neale

Lưới có được
lượt chọn tổng thể thứ 17
Tôi là Bambam

Tin đồn NBA: Tại sao Los Angeles Lakers sẽ nói đồng ý

Đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới đối với Los Angeles Lakers. Đội sẽ có thể mang về một cựu chiến binh được kiểm soát chi phí, người có thể ghi lại số phút luân chuyển hợp pháp mà không phải hy sinh lượt chọn đầu tiên trong bản nháp. Với khả năng do thám và phát triển cầu thủ của LA, sự khác biệt giữa lượt chọn 22 và 17 có thể không quá lớn.

O’Neale chính xác là những gì Lakers cần từ một cầu thủ luân chuyển băng ghế dự bị. Anh ấy mang lại cho đội chiều sâu cánh rất cần thiết trong khi bổ sung thêm một khả năng ghi bàn khác từ băng ghế dự bị mà Lakers còn thiếu.

O’Neale sút 38,9% trong ba mùa giải qua và trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã chơi rất ổn định. Anh ấy đã sút 38,4% từ ngoài vòng cung trong khi cố gắng thực hiện 3,5 quả ba quả mỗi trận trong sự nghiệp của mình.

Anh ta có thể không thể thực hiện nhiều cuộc tấn công hơn nhưng điều đó không sao cả. Bắn ba điểm chắc chắn và phòng ngự cánh trên mức trung bình là đủ giá trị. Thậm chí tốt hơn, anh ấy đang có một hợp đồng sắp hết hạn trả cho anh ấy dưới 10 triệu đô la một năm, vì vậy anh ấy sẽ không phá vỡ ngân hàng một chút nào.

Tin đồn NBA: Tại sao Brooklyn Nets sẽ nói có

O’Neale có giá trị đối với một đội như Lakers nhưng có thể không có nhiều giá trị đối với Nets. Brooklyn là một đội nặng về cánh và một năm O’Neale đã không thực sự chuyển kim cho Brooklyn. Với những hợp đồng khổng lồ được trao cho những người như Ben Simmons và Joe Harris, Nets có thể hưởng lợi từ việc giao dịch O’Neale cho Mo Bamba với mục đích duy nhất là loại bỏ Bamba và hợp đồng không được bảo đảm của anh ta.

Brooklyn sẽ tăng năm bậc trong bản dự thảo và sẽ giải phóng không gian giới hạn lương dưới 10 triệu đô la trong quá trình này. Sự khác biệt giữa lượt chọn thứ 22 và lượt chọn thứ 17 có thể không lớn đối với Lakers nhưng nó có thể cho phép Nets chọn người mà họ yêu thích.

Các giao dịch như thế này hầu như phải xảy ra vào chính đêm nháp. Sẽ có khả năng Brooklyn được đánh giá rất cao rơi xuống lượt chọn thứ 17 với niềm tin rằng anh ấy sẽ không rơi xuống thứ 21 (lựa chọn tiếp theo của Nets trong bản nháp). Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ trở thành một câu hỏi hiển nhiên đối với Nets.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *