Giao dịch Lakers-Suns B / R được đề xuất là không tốt cho cả hai đội

Rõ ràng là trong nửa sau của mùa giải thông thường, Los Angeles Lakers là ứng cử viên vô địch. Tất cả những gì họ phải làm là lọt vào vòng loại trực tiếp hoặc play-in.

Trước khi bạn có thể chớp mắt, LeBron James và đồng đội đang phải vật lộn với lượt chọn số 1 tổng thể. 2 Grizzles và nhà đương kim vô địch Warriors trước khi gặp Nuggets, những ứng cử viên được yêu thích nhất trước Heat để giành chức vô địch đầu tiên của họ.

Trong khi Lakers bị Denver quét sạch, ba trong số các trận thua là do hai tài sản trở xuống. Với một mùa giải thích hợp, lý do là Los Angeles sẽ đối đầu tốt hơn – và thậm chí có thể đánh bại – lữ đoàn do Nikola Jokic dẫn đầu trong một trận tái đấu tiềm năng vào mùa giải tới.

Tuy nhiên, một mùa trái vụ phù hợp sẽ không dễ dàng đến.

Giữ lại Austin Reaves và Rui Hachimura, trong khi loại bỏ D’Angelo Russell ở bất cứ đâu và mang về một người bảo vệ quan điểm đã được chứng minh trong trận playoff (như Kyrie Irving) có vẻ như là một nơi tốt để Rob Pelinka bắt đầu.

Tuy nhiên, điều mà Lakers không nên làm là xem xét giao dịch được đề xuất của Bleacher Report với Phoenix Suns.

Đề xuất thương mại Lakers-Suns của Bleacher Report là một ý tưởng tồi cho cả hai đội

Lakers Nhận
Chris Paul

Cổng mặt trời
D’Angelo Russell (đã ký và giao dịch)
Malik Beasley

Đây là những gì Greg Swartz của B/R đã nói về khía cạnh giao dịch của Lakers.

Paul đang tiến gần đến green thứ 18 trong sự nghiệp nhưng vẫn ghi trung bình 13,9 điểm, 4,3 rebound, 8,9 kiến ​​​​tạo và 1,5 lần đánh cắp mùa này. Với việc LeBron James và Austin Reaves cũng phải xử lý bóng nhiều, khối lượng công việc của Paul sẽ vẫn hợp lý.

Có vấn đề gì với khối lượng công việc của Paul nếu anh ấy không thể khỏe mạnh trong vòng loại trực tiếp? The Suns có hai ngôi sao kiểm soát bóng là Kevin Durant và Devin Booker gánh trọng trách tấn công, và Paul vẫn để thua trong loạt trận này sau khi anh ấy bị căng cơ háng.

Phần buồn nhất? Không ai ngạc nhiên.

Trong vòng loại trực tiếp năm 2018, chấn thương gân khoeo của Paul trong Ván 5 đã cho phép Warriors lội ngược dòng sau loạt trận thua 3-2 trước Rockets của Paul (và James Harden). Vào năm 2021, Paul bị chấn thương vai phải cản trở khả năng rê bóng và sút bóng của anh ấy.

Paul có một lịch sử lâu dài vắng mặt ở vòng loại trực tiếp. Điều cuối cùng mà Lakers muốn là ghép một người bảo vệ điểm dễ bị chấn thương với Anthony Davis đã già và bị vùi dập của LeBron. Hơn nữa, Paul không phù hợp với nhu cầu của một cầu thủ ghi bàn, xử lý bóng với khối lượng lớn mà Lakers đang rất cần.

Theo quan điểm của Suns, họ có thể sử dụng một cầu thủ ghi bàn như Russell để giảm tải cho Durant và Booker. Tuy nhiên, họ cần những cú sút và chiều sâu hơn bất cứ điều gì khác và Russell không cống hiến được nhiều khi anh ấy không xử lý bóng. Không nói gì về sự bảo vệ không tồn tại của anh ấy.

Malik Beasley, trong khi đó, đã không đánh hơi được sàn trong trận play-off sau mùa giải cho Grizzlies.

Về cơ bản, giao dịch này sẽ không tốt cho cả hai đội. Một Paul già nua không phải là thứ mà phiên bản Lakers này cần trong khi Suns sẽ không đồng ý nhận hàng hóa hư hỏng của LA.

Chào mừng đến với mùa ngớ ngẩn.

3 mục tiêu đại lý tự do của Lakers từng là All-Stars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *