Giao dịch Pacers lố bịch nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đó là thời điểm trong tháng mà chúng tôi một lần nữa truy cập internet để tìm các khả năng giao dịch được đề xuất tồi tệ nhất cho Indiana Pacers. Với mùa giải đang diễn ra ở Indiana, người hâm mộ đã chuyển sự chú ý của họ sang mùa giải tới. Vì vậy, chúng ta phải xem cách một số cá nhân trên internet hình dung về Pacers trong mùa giải tới.

3. Pacers mở rộng quá trình xây dựng lại của họ

Giao dịch này gần như buồn cười nhưng một số người có thể thấy thú vị. Nó liên quan đến một cầu thủ mà Pacers đã có tin đồn mua bán trong nhiều năm nay và hầu như mọi mùa giải. Nó đã gửi Myles Turner đến Los Angeles Clippers.

Clippers Nhận
Myles Turner

Pacers Nhận
Marcus Morris
Robert Covington
xương Hyland
28, 30 Lượt chọn ở Vòng Đầu tiên

Đó thực sự không phải là một sản phẩm tồi, nhưng chúng ta sẽ không thấy lượt chọn đầu tiên trong gần năm năm. Vì vậy, nó gây tranh cãi nếu điều này là giá trị nó. Tuy nhiên, vì Pacers thực sự đã nhận lại được một số quân cờ hợp lý trong giao dịch này, chúng ta sẽ đưa ra những gì trên một quy mô lố bịch như vậy?

Điểm lố bịch của chúng tôi? Chúng tôi cho điểm này 2 trên 5 sao. Giao dịch này không tệ như thoạt nhìn. Pacers sẽ nhận được một số sức mạnh về phía trước để củng cố vị trí trong top 4 của họ cũng như một số lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Kế tiếp: Pacers đã mua được một người chơi bị lừa cho tất cả tài sản giao dịch của họ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *