Giao dịch Paul bổ sung tính linh hoạt cho mùa giải 2024 của Warriors

Golden State Warriors đã mở cửa công ty tự do đến năm 2023 một cách lặng lẽ trong suốt tuần đầu tiên, gây ra nhiều thất vọng cho người hâm mộ trước bản hợp đồng quan trọng của tiền đạo/trung vệ người Croatia Dario Saric vào thứ Bảy.

Không được trang bị gì ngoài một hợp đồng tối thiểu, không có gì ngạc nhiên khi Warriors ban đầu phải vật lộn để thu hút nhân tài tự do đến Bay. Tuy nhiên, văn phòng phía trước đã thực hiện các bước để đảm bảo điều đó không xảy ra nữa vào mùa giải tới.

Golden State Warriors đang chuẩn bị cho một tình hình tài chính linh hoạt hơn, điều này sẽ cho phép họ tấn công cơ quan tự do vào năm 2024 và hơn thế nữa.

Thương vụ bom tấn xoay quanh Jordan Poole và Chris Paul đã chính thức diễn ra vào tuần trước. Kết quả là Warriors đã nhận được hơn 120 triệu đô la tiền bảo đảm, mang về một điểm bảo vệ dự phòng với hợp đồng trị giá 30,8 triệu đô la cho mùa giải tới và một hợp đồng không bảo đảm trị giá 30 triệu đô la vào năm sau.

Gần như không thể tưởng tượng được Golden State có thể giữ Paul ở những con số đó trong năm 2024-25. Có thể nếu anh ấy giành giải Người đàn ông thứ sáu của năm và giúp Warriors giành được một danh hiệu khác – đó là một kịch bản hợp lý nhưng khó xảy ra.

Chris Paul và Stephen Curry giờ sẽ sẵn sàng trở thành đồng đội trong màu áo Golden State Warriors. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Sau đó, có Klay Thompson, một huyền thoại nhượng quyền Chiến binh, người xứng đáng được gia hạn trong mùa giải này. Vấn đề không phải là liệu Thompson có kiếm được ít hơn 43,2 triệu đô la mà anh ấy phải trả vào mùa giải tới hay không, mà là anh ấy sẵn sàng chấp nhận giảm giá bao nhiêu để ở lại với đội. Hợp đồng 4 năm trị giá 100 triệu đô la gần đây của Draymond Green có thể là điểm khởi đầu tốt cho hợp đồng mới của Thompson.

Với việc Paul và Thompson nhận được những lời đề nghị giảm giá đáng kể hoặc rời đội hoàn toàn, Golden State có thể nhận được một ‘tạp dề siêu thuế’ mới. Điều đó có thể chứng minh sự quan trọng trong việc điều hướng các hình phạt mới mà giải đấu đang giới thiệu.

Các Chiến binh có thể giữ quyền truy cập để ký hợp đồng với người chơi trong thị trường mua lại và mang lại nhiều tiền hơn trong các giao dịch. Nhưng quan trọng nhất, họ có thể sử dụng lại khoản miễn thuế ở mức trung bình của người nộp thuế. Điều đó có thể giúp bạn có được một cầu thủ như Donte DiVincenzo, người mà Golden State vừa thua New York Knicks trong quyền tự do.

Kế tiếp: NBA Summer League: Hậu vệ trẻ tiếp tục gây ấn tượng dù thua Golden State Warriors

Mặc dù nhượng quyền thương mại có thể lập luận một cách chính đáng rằng giao dịch Poole-for-Paul được thực hiện với hy vọng cải thiện khả năng vô địch của họ cho mùa giải tới, nhưng có chút nghi ngờ về tác động mà nó tạo ra từ góc độ tài chính và tính linh hoạt mà nó có thể mang lại cho mùa giải tiếp theo. đại lý miễn phí và hơn thế nữa.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 16:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 16:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *