Giao dịch PG sang NY này đã khiến LA Clippers phải xây dựng lại

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi hy vọng sau mùa giải của LA Clippers trở thành thất vọng, văn phòng chính có thể đang tìm cách chuyển sang một tương lai tốt đẹp hơn. Điều này chủ yếu là do Clippers đã cố gắng làm nên lịch sử trong nhiều năm, nhưng Vòng chung kết Western Conference là thành tích xa nhất mà họ có thể đạt được.

Trong khi huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue đang trong hành trình tiến sâu vào năm 2021, mục tiêu cuối cùng là giành được một danh hiệu, và những chấn thương đã cản trở Clippers thực hiện điều đó. Đặc biệt, Kawhi Leonard và Paul George đã chứng minh rằng họ đang già đi. Điều này khiến văn phòng phía trước không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục sớm hơn là muộn.

Thêm vào đó, George và Leonard vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao, ngay cả khi họ không đủ khả năng để giữ gìn sức khỏe. Cả hai đều được cho là những ngôi sao hai chiều hay nhất giải đấu khi họ còn ở thời kỳ đỉnh cao.

Tuy nhiên, người đầu tiên trong khối thương mại có thể là George, vì anh ấy đã thất bại trong các mùa giải liên tiếp. Ngược lại, rất ít đội playoff sẵn sàng đánh đổi cốt lõi trẻ của họ để lấy một ngôi sao tầm cỡ như George. Điều này phù hợp với những gì Clippers đang tìm kiếm để đổi lại.

Điều đó nói rằng, một trong những đội đó là New York Knicks. Sau trận play-off gần đây, họ đã cho phần còn lại của giải đấu thấy khả năng của mình. Họ có thể dễ dàng cạnh tranh để giành chiến thắng trong Hội nghị phía Đông với những tài năng hai chiều ưu tú trong hàng ngũ của họ. Thêm vào đó, họ có tài năng trẻ và mức lương dự thảo để đáp ứng nhu cầu của LA Clippers.

Kế tiếp: chi tiết giao dịch

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *