Giao dịch thực sự mà Lakers phải thực hiện là với Bulls

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến mùa giải NBA 2023-24 và Los Angeles Lakers đã vướng vào những tin đồn thương mại lớn tại NBA. Sau khi người trong cuộc của NBA, Shams Charania báo cáo rằng có sự cởi mở giữa Chicago Bulls và Zach LaVine để khám phá một giao dịch tiềm năng, nhiều người đã chỉ ra Lakers là điểm đến tiềm năng cho ngôi sao từng hai lần vô địch.

Mặc dù con số về số điểm của anh ấy trông rất tuyệt vời, nhưng việc giao dịch lấy LaVine cuối cùng sẽ là một bước đi tồi tệ đối với màu tím và vàng. Los Angeles đã biết điều gì sẽ xảy ra nếu họ cố gắng ép buộc bộ ba lớn với Russell Westbrook. LaVine là một người chơi có phong cách khác nhưng kết quả sẽ tương tự.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Lakers không thể tận dụng khả năng bán hàng tiềm năng của Chicago. Nếu Bulls sẵn sàng giao dịch LaVine thì công bằng mà nói đội sẽ sẵn sàng giao dịch các tài sản khác trong danh sách. Nếu điều đó xảy ra, Rob Pelinka nên đưa ra lời kêu gọi đưa ra một gói giao dịch rất cụ thể.

Lẽ ra Lakers nên đổi lấy Alex Caruso chứ không phải Zach LaVine.

Nếu Los Angeles và Chicago định kinh doanh thì cần tập trung vào cựu Laker Alex Caruso, chứ không phải khách hàng của Klutch Sports, Zach LaVine. Không, đó không phải là một thỏa thuận mà cả hai người chơi đều tham gia; nó lẽ ra chỉ là một thỏa thuận dành cho Caruso. Dưới đây là một số giao dịch tiềm năng:

Lakers Nhận
Alex Caruso

Bulls Nhận
Jalen Hood-Schifino
Max Christie
2 lượt chọn ở vòng 2 trong tương lai

Caruso còn một năm hợp đồng sau mùa giải 2023-24 và đây sẽ là mức giá hợp lý đối với một cầu thủ đóng vai trò phòng ngự. Trong giao dịch này, Chicago về cơ bản sẽ có được quyền chọn ở vòng đầu tiên vì đổi lại họ sẽ nhận được người bảo vệ Jalen Hood-Schifino. Bulls cũng sẽ nhận được một cầu thủ trẻ tiềm năng khác là Max Christie, cũng như hai lựa chọn ở vòng hai để làm dịu thương vụ.

Đây là một bước đi thông minh của Los Angeles vì ​​đội sẽ không từ bỏ bất kỳ lượt chọn nào ở vòng đầu tiên trong tương lai. Chắc chắn, JHS là lựa chọn đầu tiên của NBA Draft 2023, nhưng anh ấy chắc chắn có thể được lựa chọn cho một đội đang tìm cách giành chức vô địch.

Nếu Lakers có thể thực hiện một giao dịch giúp cải thiện cơ hội vô địch của đội (điều đã làm được) thì không nên ngần ngại trong việc chuyển JHS. Hood-Schifino có tiềm năng và một ngày nào đó có thể phát triển thành một người bảo vệ hai chiều vững chắc nhưng dòng thời gian đó không phù hợp với đối thủ của Lakers.

Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Christie, người đã chứng minh vào đầu mùa giải này rằng anh ấy chưa sẵn sàng cho đợt tăng sản lượng lớn mà người hâm mộ mong đợi. Với việc hợp đồng của Christie sẽ hết hạn sau mùa giải này, sẽ hợp lý hơn nếu giao anh ấy cho một đội muốn giữ anh ấy và phát triển anh ấy thay vì có khả năng chỉ để anh ấy ra đi trong công ty tự do.

Đổi lại tất cả những điều này, Lakers có được một người sẽ ngay lập tức cải thiện khả năng phòng thủ chu vi của đội. Caruso biết cần phải làm gì để thành công bên cạnh LeBron James và anh ấy sẽ giúp hình thành một số tuyến phòng thủ thực sự mang tính đe dọa cùng với Jarred Vanderbilt và Anthony Davis.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *