Giao dịch thực tế này đã gửi KAT đến LA Clippers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc mùa giải thông thường của họ kết thúc sớm, LA Clippers bước vào mùa giải mới với rất nhiều công việc trên bảng. Ngoài việc giữ lại Russell Westbrook và thay thế Marcus Morris, văn phòng phía trước phải ưu tiên bổ sung ngôi sao thứ ba vào đội hình. Dù là những ông lớn hay những người gác đền, Clippers đều thiếu những ngôi sao ổn định phía sau Kawhi Leonard và Paul George.

Mặt khác, một đội cần thực hiện một số điều chỉnh là Minnesota Timberwolves. Mặc dù thương vụ Rudy Gobert của họ có thể bị coi là thua lỗ, nhưng Minnesota đã chứng minh rằng họ vẫn có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Tuy nhiên, văn phòng phía trước có thể muốn xây dựng xung quanh Anthony Edwards.

Hơn nữa, điều này khiến tương lai của Karl-Anthony Towns bị treo lơ lửng. Đối với Clippers, trung tâm dự phòng Mason Plumlee sẽ tham gia đại lý miễn phí không hạn chế. Anh ta có thể nhận được đề nghị từ một số đối thủ cạnh tranh.

Clippers phải làm theo những gì họ đã đặt ra và theo đuổi một tài năng như Towns là nước đi hoàn hảo. Ngoài ra, Timberwolves còn thiếu chiều sâu ở vị trí chạy cánh, và đó cũng là một trong những điểm mạnh trong đội hình của Clippers.

Câu hỏi duy nhất xung quanh Towns là sức khỏe của anh ấy. Với việc Leonard và George liên tục phải chiến đấu với chấn thương, điều cuối cùng mà LA Clippers cần là một ngôi sao khác không thể tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, đây sẽ là một động thái có nguy cơ cao được thưởng cao khi Clippers gần kết thúc kỷ nguyên tranh chức vô địch của họ. Thật hợp lý khi cả hai đội theo đuổi một giao dịch.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *