Giao dịch Westbrook vẫn ám ảnh Lakers so với Nuggets

Los Angeles Lakers đã quyết định trao đổi Russell Westbrook trong mùa giải năm 2021 và nó đã đóng cửa sổ chiến đấu của đội trong một năm rưỡi. Mùa giải đầu tiên với Westbrook thật tồi tệ và mọi thứ đang có xu hướng tồi tệ khi bắt đầu mùa giải 2022-23.

Tất cả đã thay đổi khi Lakers có thể xây dựng lại đội hình và đổi Westbrook vào thời hạn chót. Khoảnh khắc đó được chứng minh là bước ngoặt của mùa giải và cuối cùng là thứ đã đưa Lakers đến với Vòng chung kết Western Conference.

Tuy nhiên, ngay cả khi Westbrook đã qua lâu và thời điểm đó đã lùi xa trong quá khứ, thương vụ Westbrook bắt đầu từ năm 2021 vẫn quay trở lại ám ảnh Lakers. Trong trận Chung kết Hội nghị phương Tây với Denver Nuggets, Lakers sẽ phải đối mặt với kẻ đang tìm cách trả thù: Kentavious Caldwell-Pope.

Và trong Ván 1 của sê-ri, KCP đã cho thấy rằng anh ấy muốn trả thù vì anh ấy là người chơi nhập vai tốt nhất trong bất kỳ đội nào. Denver sẽ không thắng nếu KCP không xuất hiện như anh ấy đã làm trong Ván 1.

Kentavious Caldwell-Pope đã cẩn thận nhắc nhở những người hâm mộ Lakers về thương vụ Russell Westbrook.

KCP kết thúc Ván 1 với 21 điểm trong lượt bắn 9-17. Anh ấy sút 3-8 từ ngoài vòng cung và có thêm 3 pha kiến ​​​​tạo, 2 lần bật lại và 2 lần đánh cắp. Trong một thời điểm quan trọng của trận đấu vào cuối hiệp 4, KCP đã giành được sự phục hồi trong một tình huống bóng lỏng lẻo và bắt đầu một pha đột phá nhanh của Nuggets kết thúc bằng một cú tắc bóng.

Vẫn còn rất nhiều loạt trận và có những dấu hiệu tích cực để Lakers tiếp quản. Nếu Darvin Ham không cố tỏ ra dễ thương với đội hình của mình nữa thì Los Angeles thực sự có cơ hội khá tốt để đánh cắp loạt phim.

Nhưng nếu Nuggets thành công và KCP đóng một vai trò quan trọng, nó sẽ rất nên thơ vì nó sẽ đại diện cho thương mại Westbrook ngẩng cao đầu xấu xí lần cuối. Đó đã là một trong những giao dịch tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại và việc để mất WCF với tư cách là một trong những cầu thủ mà Lakers đã giao dịch sẽ là một điều đáng tiếc.

Giống như Rob Pelinka có thể xoay vòng vào thời hạn chót và xây dựng lại một đội hình tầm cỡ vô địch, Ham cần xoay vòng và đảm bảo rằng KCP và những người chơi vai trò Denver khác không chôn vùi Lake Show trong Trò chơi 2 và hơn thế nữa.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *