Gilbert Arenas xé nát hàng thủ Warriors thiếu kiên định

Màn trình diễn tệ hại của Jordan Poole trong giai đoạn hậu mùa giải năm nay là một chủ đề chính không chỉ đối với những người hâm mộ Golden State Warriors, mà những người khác trong giải đấu ngay lập tức biết về việc gia hạn hợp đồng sắp xảy ra của cầu thủ 23 tuổi.

Warriors đã ký với Poole một hợp đồng bốn năm trị giá 128 triệu đô la trong trại huấn luyện, nhưng lối chơi của anh ấy trong mùa giải này không mang lại nhiều niềm tin rằng nó sẽ biến thành bất cứ thứ gì gần với một thỏa thuận thân thiện với đội. Điều đó chỉ trở nên trầm trọng hơn ở vòng loại trực tiếp cho đến nay với pha tấn công hỗn loạn và hàng thủ không tồn tại của Poole dẫn đến hàng loạt chỉ trích.

Cựu vệ binh của Golden State Warriors, Gilbert Arenas, đã không ngần ngại đánh giá về Jordan Poole, nói rằng anh ấy sẽ cân nhắc việc giao dịch cầu thủ 23 tuổi này.

Gilbert Arenas, một cựu Chiến binh đã được đưa vào nhượng quyền thương mại vào năm 2001, là người mới nhất đưa ra một bản tóm tắt gay gắt về Poole trong một buổi phát trực tiếp trận thua trong Ván 3 của Golden State trước Los Angeles Lakers.

“Bây giờ đang xem Poole, tôi có thể thay đổi anh ấy… Nếu tôi có thể kết thúc mọi chuyện và tìm được một người mà tôi có thể dựa vào, tôi sẽ thử. Cô ấy không phải Steph. Anh ấy không phải là người thay thế… Anh ấy được coi là cầu thủ giỏi nhất trên sân, đúng vậy, và anh ấy trông có vẻ tệ nhất. Anh ấy được trả lương cao nhất trong võ đài này, và anh ấy trông giống như người chơi tệ nhất.”

Poole có năm điểm, bốn lượt quay và chỉ bắn 2 ăn 9 từ sàn trong Ván 3, ván thứ hai liên tiếp của anh ấy có ít hơn mười điểm. Trên thực tế, người bảo vệ năm thứ tư hiện đã ghi được tám điểm trở xuống trong một nửa (năm) trận đấu sau mùa giải của Warriors. Điều đó khác xa so với vòng loại trực tiếp năm ngoái, nơi anh ấy chỉ có hai trận với 8 điểm trở xuống trong chiến dịch 22 trận thành công của Golden State.

Các nhận xét của Arenas là công bằng và hợp lý, với sự mâu thuẫn của Poole làm ảnh hưởng đến cơ hội giành các danh hiệu liên tiếp của Warriors. Những trận đấu hay nhất và tệ nhất của Poole đã thể hiện rõ ràng trong suốt mùa giải, nhưng giờ đây Golden State đang ngày càng tệ hơn là tốt.

Bất chấp bản tính thất thường và thất thường trong mùa giải thường xuyên, Poole vẫn ghi trung bình 20,4 điểm cao nhất trong sự nghiệp sau khi chơi cả 82 trận. Trong mười trận đấu ở vòng loại trực tiếp, anh ấy chỉ hai lần đạt mốc 20 điểm và không vượt qua 22 điểm trong Ván 4 trước Sacramento Kings.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Kuminga lóe lên trong thời gian rác rưởi, nhưng liệu nó có đủ để lay chuyển Kerr?

Trong khi hợp đồng được đưa ra với tương lai tốt đẹp và thực sự trong tâm trí, Warriors cần anh ấy giao hàng ở hiện tại trong khi đội của anh ấy vẫn đang tranh chấp. Ván 4 với Lakers là thời điểm sinh tử để điều đó xảy ra, nếu không, tương lai của Poole có thể được chú ý nhiều hơn vào mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *