Gỗ sẽ không bao giờ hoạt động trên Lakers

Los Angeles Lakers đã cùng nhau tạo nên một trong những mùa giải hay nhất tại NBA cho đến nay. Sau khi lọt vào Vòng chung kết Western Conference mùa trước, Lake Show sẽ bước vào mùa giải 2023-24 với một đội hình được cải thiện.

Tuy nhiên, việc xây dựng đội ngũ vẫn chưa hoàn thành. Rob Pelinka xác nhận rằng nhóm đang tích cực tìm kiếm một trung tâm khác trong cơ quan miễn phí. Một cái tên đã được liên kết với Lakers trong cuộc tìm kiếm này là Christian Wood.

Wood chưa bao giờ được coi là mục tiêu khả thi cho Lake Show nhưng thị trường mờ nhạt của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một bản hợp đồng tiềm năng tối thiểu cho đội. Rốt cuộc, Lakers đã có thể mua những cầu thủ thấp trên thị trường và biến họ thành tài sản hợp pháp, hãy nhìn vào Malik Monk.

Mặc dù Wood là một tên tuổi lớn và mức trung bình của anh ấy có thể rất hấp dẫn, nhưng những người hâm mộ Lakers nên tiết chế sự phấn khích của họ về việc Wood đến LA. Mặc dù có khả năng kéo dài sàn đấu, đó là điều mà đội này cần ở năm người còn lại, Wood không phải là người dành cho Lakers.

Christian Wood sẽ không bao giờ làm việc cho Lakers.

Gỗ là chỉ số cổ điển tốt, kẻ xấu của đội. Nếu bạn chỉ nhìn vào điểm số, bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy là một cầu thủ rất hiệu quả, người đã giúp đội của anh ấy giành chiến thắng. Nhưng đó hoàn toàn không phải là trường hợp. Thành công cá nhân của anh ấy không những không giúp đội của anh ấy giành chiến thắng trong các trận đấu mà còn thực sự gây hại cho đội của anh ấy.

Chắc chắn rồi, trung bình 18,1 điểm, 8,9 rebounds và 2,0 kiến ​​tạo mỗi trận của anh ấy trông rất tuyệt. Tỷ lệ phần trăm ba điểm 38,1% của anh ấy cũng rất tích cực. Điều mà những con số đó không nắm bắt được là anh ta có trách nhiệm phòng thủ và anh ta đang đưa ra các chỉ số trống với tỷ lệ sử dụng cao.

Gỗ có tỷ lệ sử dụng nghề nghiệp là 24,4%. Anh ấy sẽ không thể có tỷ lệ sử dụng cao với Lakers vì anh ấy sẽ là lựa chọn trung tâm thứ ba. Wood sẽ ổn với điều đó chứ? Không có gì. Houston Rockets đã đình chỉ anh ấy vì hành vi sai trái sau khi anh ấy từ chối thi đấu vì vào sân từ băng ghế dự bị. Đúng rồi. Đó là người mà Lakers cần.

Có một lý do tại sao Wood đã nhảy từ đội này sang đội khác mặc dù đã đưa ra những con số tốt trên giấy tờ. Có một lý do tại sao Wood là mục tiêu tối thiểu kỳ cựu để bắt đầu với Lake Show.

Cứ cho là rủi ro thấp với những bản hợp đồng kỳ cựu tối thiểu nhưng sau cơn đau đầu của Russell Westbrook ở mùa giải trước, điều cuối cùng mà Lakers cần là một sự phân tâm khác trong phòng thay đồ.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 00:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 00:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *