Green có thể đang đưa ra quyết định rõ ràng về tương lai của mình

Tiền đạo của Golden State Warriors Draymond Green dự kiến ​​​​sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la của anh ấy cho mùa giải tới, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế theo Marc J. Spears của ESPN.

Tương lai của người đàn ông 33 tuổi này là ưu tiên hàng đầu của văn phòng chính trong mùa giải này, với Tổng giám đốc mới Mike Dunleavy Jr. phải đối mặt với một thời điểm quan trọng trong vai trò sau cuộc hẹn của anh ấy vào thứ Sáu.

Draymond Green dự kiến ​​​​sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải tới, mặc dù đó không phải là dấu hiệu thực sự về khả năng rời Golden State Warriors.

Phát biểu trên NBA Today vào thứ Sáu, Spears đã vạch ra kỳ vọng rằng All-Star bốn lần sẽ chọn không tham gia mùa giải cuối cùng trong hợp đồng bốn năm trị giá 99,7 triệu đô la mà anh ấy đã ký với nhượng quyền thương mại vào năm 2019.

“Các chiến binh hy vọng Draymond Green sẽ chọn không tham gia vào năm cuối cùng của hợp đồng trị giá 26 triệu đô la của anh ấy, tôi được cho biết. Nhưng Joe Lacob, [Mike] Dunleavy, các Chiến binh sẽ làm mọi thứ trong khả năng của họ, nếu anh ấy thể hiện như mong đợi, để đưa anh ấy trở lại.

Việc Draymond Green trở lại Golden State Warriors có phải chỉ là hình thức? (Ảnh của Harry How/Getty Images)

Tin tức của Spears không khác gì niềm tin dài hạn về tương lai của Green. Tìm kiếm một hợp đồng lớn khác trước tuổi xế chiều của anh ấy, có vẻ như anh ấy sẽ kéo dài hàng tháng trời để tìm kiếm một hợp đồng nhiều năm.

Đầu tháng đó, John Hollinger của The Athletic gợi ý rằng Green có thể trở lại Warriors theo hợp đồng 3 năm trị giá 75 triệu đô la dự kiến. Đó có vẻ là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi khi cựu Cầu thủ của năm kiếm được nhiều tiền hơn trong khi giúp Golden State giảm mức lương hàng năm của họ.

Green không phải là Chiến binh duy nhất được cho là sẽ từ chối các lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải tới, với Donte DiVincenzo có khả năng sẽ từ bỏ hợp đồng trị giá 4,7 triệu đô la để gia nhập công ty tự do. Golden State sẽ khó giữ chân cầu thủ 26 tuổi, người có khả năng nhận được một thỏa thuận mà nhà vô địch năm 2022 không thể sánh được.

Kế tiếp: Golden State Warriors: 2 đội có thể rất quan tâm đến Jonathan Kuminga

Hạn chót cho các lựa chọn của người chơi là ngày 29 tháng 6 trước khi bắt đầu đại lý miễn phí. Green ghi trung bình 8,5 điểm, 7,2 rebounds và 6,8 kiến ​​​​tạo trong một mùa giải ấn tượng, trong đó anh ấy sút xa với tỷ lệ cao nhất sự nghiệp là 52,7%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *