Green rất biết ơn về đánh giá của Kerr về tương lai của Warriors

Steve Kerr đã nói chuyện với giới truyền thông trong cuộc họp báo sau mùa giải của Golden State Warriors vào thứ Ba. Trong số nhiều chủ đề, huấn luyện viên từng bốn lần vô địch nói về tương lai của Draymond Green với đội.

Cựu cầu thủ phòng ngự của năm có tùy chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la cho mùa giải tới. Anh ấy có thể chọn không tham gia và tham gia một đội khác với tư cách là cầu thủ tự do không bị giới hạn, nhưng có khả năng anh ấy sẽ ký hợp đồng mới với Warriors. Bất chấp điều đó, Kerr hiểu tầm quan trọng của cầu thủ 33 tuổi.

“Nếu Draymond không trở lại, chúng tôi không phải là ứng cử viên vô địch,” Kerr nói về Green. “Chúng tôi biết điều đó. Anh ấy rất quan trọng để giành chiến thắng và chúng tôi là ai. Tôi thực sự muốn anh ấy trở lại.”

Steve Kerr nhận ra rằng Draymond Green có một số việc phải làm nếu anh ấy muốn xây dựng lại sự tự tin bên trong mà anh ấy đã đánh mất trong cuộc tranh cãi trước mùa giải với Jordan Poole.

Kerr nói: “Anh ấy biết rằng anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời trong năm nay từ góc độ bóng rổ, nhưng anh ấy biết rằng anh ấy cũng bị tổn hại bởi những gì đã xảy ra vào tháng 10”. “Vì vậy, một phần của việc anh ấy trở lại vào năm tới là để xây dựng lại niềm tin và sự tôn trọng mà anh ấy đã kiếm được ở đây trong một thời gian dài.”

Green lặp lại quan điểm tương tự về tính minh bạch của Steve Kerr trong cuộc trò chuyện với Stephen A. Smith vào tối thứ Ba.

“Tôi rất biết ơn vì anh ấy đã nói như vậy. Tôi rất biết ơn vì anh ấy đã nói về tôi theo cách đó và nói rằng nếu tôi không ở đó thì sẽ không có cơ hội vô địch…Tôi càng biết ơn hơn khi anh ấy nói về niềm tin đã mất, bởi vì anh ấy đã nói về những gì đã bị tổn hại bởi vì đối với tôi, nó cho phép tôi cuối cùng đã đặt [the incident] phía sau tôi và vượt qua anh ta.

Rõ ràng Warriors muốn Green trở lại và anh ấy muốn ở lại, nhưng nếu hai bên giải quyết ổn thỏa, cựu binh 11 năm sẽ phải nỗ lực để lấy lại niềm tin của đồng đội và huấn luyện viên. Điều đó bắt đầu bằng việc sửa chữa mọi thứ với Jordan Poole, người gần đây đã mô tả mối quan hệ giữa hai người là “chỉ là kinh doanh”.

Rốt cuộc, chính Green là người đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trong cuộc tranh cãi của cặp đôi vào tháng 10, đấm Poole sau khi cả hai trao đổi những lời chọc ghẹo bằng lời nói từ xa. Mặc dù đội đã làm rất tốt trong việc che đậy những ảnh hưởng của tình huống, nhưng Golden State chưa bao giờ hồi phục hoàn toàn sau những thiệt hại đã gây ra và nó đã ám ảnh họ khi mùa giải diễn ra.

Poole đã có một giai đoạn hậu mùa giải thảm hại và sự tự tin của anh ấy đã giảm sút vào cuối loạt trận thứ hai của Warriors trước Lakers, mặc dù những cuộc đấu tranh của anh ấy không có gì mới. Sau khi tỏa sáng trên sân khấu lớn nhất thế giới, giúp Warriors giành danh hiệu thứ tư sau tám năm, người gác đền năm thứ tư không bao giờ tìm lại được nhịp điệu của mình, điều này thể hiện lối chơi thất thường của anh ấy trong suốt mùa giải.

Kế tiếp: Tại sao quyết định của Bob Myers rất quan trọng đối với Golden State Warriors

Đó không chỉ là Poole vì Warriors đã phòng ngự kém một cách bất thường và không thể giải thích được trên đường cả năm. Bầu không khí tỏa ra từ đội hình vô địch năm 2022 của Warriors đã hoàn toàn vắng bóng ở mùa giải này, và sự cố Poole-Green chắc chắn là một nhân tố dẫn đến sự sụp đổ về mặt ăn ý của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *