Green trở thành Brooks mới bằng cách chọc LeBron

Los Angeles Lakers hiện đang dẫn trước Golden State Warriors 3-2 trong trận bán kết Western Conference. Los Angeles có cơ hội kết thúc chuỗi trận vào đêm thứ Tư tại Golden State nhưng đã không thể thực hiện được và bị chấn thương nặng trong quá trình này.

Anthony Davis đã bị thúc cùi chỏ vào đầu và phải bị đuổi khỏi trận đấu. Ban đầu có những lo ngại rằng AD bị chấn động và phải ngồi xe lăn ra khỏi tòa nhà nhưng may mắn thay, những cập nhật tích cực (và video AD tự đi ra ngoài) đã giúp làm dịu cơn bão.

Sau trận đấu, LeBron James đã bình luận về những bình luận trước đó của Steve Kerr, trong đó anh ấy đổ lỗi cho “khả năng kiến ​​tạo lối chơi” của Lakers vì đã phạm quá nhiều lỗi trong Ván 4. LeBron nhắc lại rằng Lakers không phải là một đội thất bại – như Kerr đã gợi ý – và anh ấy chưa bao giờ ở trong một đội thất bại trong sự nghiệp của mình.

Điều đó đã khiến người chơi nhập vai Warriors JaMychal Green phản hồi. Green không nói gì nhưng chỉ với một biểu tượng cảm xúc trên bức ảnh được đăng lại về câu nói của LeBron, anh ấy đã nói ra tất cả những gì cần nói.

Câu chuyện trên Instagram của Jamychal Green
bởi u/FrankBreaxx trong hồ

JaMychal Green chỉ trích LeBron James một cách đạo đức giả

Đối với những người không biết, biểu tượng cảm xúc chiếc mũ được đặt trên đầu của LeBron James có nghĩa là bình luận của anh ấy là một “chiếc mũ”, nghĩa là nó không đúng sự thật. Về cơ bản, Green gọi LeBron là kẻ nói dối mà không thực sự nói từ kẻ nói dối.

Điều này thật mỉa mai khi đến từ Green, người chơi trong đội Warriors đã ném một số cú sút đáng ngờ vào Lakers trong loạt trận này. Cú cùi chỏ thô bạo của Kevon Looney khiến Anthony Davis bị thương là hoàn toàn không cần thiết và đây không phải là lần duy nhất chuyện này xảy ra. Trước đó trong loạt phim, Draymond Green đã “vô tình” đập đầu gối vào AD trên mặt đất.

Hãy nhớ rằng, đây cũng chính là đội đã chứng kiến ​​​​Draymond bị treo giò ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp vì dẫm phải Damontas Sabonis theo đúng nghĩa đen, vì vậy có một nền tảng thú vị cho trò chơi.

Ngoài ra, các Chiến binh có xu hướng phóng đại và tự gọi mình. Đây cũng chính là đội đã gửi lời kêu gọi xúc phạm đến giải đấu sau Ván 1 để khiếu nại. Nhưng Lakers là một đội có tinh thần của trò chơi, phải không?

Nhưng này, Green không phải là cầu thủ đầu tiên trong cuộc chạy đua sau mùa giải này để chọc ghẹo LeBron James. Hãy hỏi Dillon Brooks xem nó diễn ra như thế nào. Chết tiệt, hãy hỏi một số nạn nhân của trận playoff trước đây của Lakers xem nó diễn ra như thế nào.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *