Griffin xác nhận sự thật khó chịu về giao dịch AD

Los Angeles Lakers đã thực hiện một trong những thương vụ lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại cách đây 4 năm khi đội này đổi lấy Anthony Davis. Điều này giúp họ có thể giành chức vô địch vào năm 2020 và đã cho họ cơ hội giành danh hiệu hợp pháp kể từ đó.

Thương mại Davis đã già đi rất tốt cho Lakers. Các siêu sao tiếp tục được hưởng mức giá ngất ngưởng trong khi Lakers đã khó tránh khỏi việc trao toàn bộ tài sản cho New Orleans trong thương vụ này. Không ai trong số những người hâm mộ sẽ lấy lại giao dịch AD.

Ngay cả với việc thương mại đã già đi như thế nào khi nhìn lại, Los Angeles có thể đã có được một mức giá tốt hơn. Phó chủ tịch điều hành hoạt động bóng rổ của Pelicans, David Griffin, đã giải thích với SiriusXM gần đây về việc tất cả các cuộc nói chuyện xung quanh AD – và đặc biệt là Boston Celtics – đã dẫn đến việc Pelicans có nhiều đòn bẩy hơn mức họ nên có.

Đây là tình huống mà Portland Trail Blazers đang tìm kiếm với Damian Lillard. Liệu đối thủ Miami có bước lên và tăng giá như Celtics đã làm với Lakers? Nó chắc chắn có thể.

Lakers vẫn hay hơn Celtics rất nhiều sau thương vụ Anthony Davis

Mặc dù Boston đã tăng giá cho LA, Lakers vẫn kết thúc tốt hơn khi bụi lắng xuống. Chắc chắn, Celtics có một ngôi sao thế hệ Jayson Tatum và một cốt lõi tốt xung quanh anh ấy nhưng đội không có chức vô địch để thể hiện điều đó. Lakers đã làm.

Ngoài ra, nhiều tài sản mà Lakers đổi lấy Anthony Davis đã không thành công. Lonzo Ball rời đội và có lẽ sẽ không thi đấu nữa, Josh Hart rời đội và hiện đang ở Big Apple, Brandon Ingram đã phát triển tuyệt vời thành một ngôi sao toàn năng nhưng có lẽ là cầu thủ xuất sắc thứ ba trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Sự lựa chọn của anh ấy cũng không thành công. New Orleans đã trao đổi lượt chọn tổng thể thứ tư trong năm 2019 để có nhiều lượt chọn hơn, kết thúc với Jaxson Hayes ở vị trí số 1. 8. Hayes bây giờ là một Laker. Đội đã không nhận được lượt chọn đầu tiên năm 2023 của LA vì Pelicans có lượt chọn tệ hơn. Giờ đây, tất cả những gì New Orleans phải giới hạn là lượt chọn đầu tiên vào năm 2024 hoặc 2025.

Bốn năm sau, Pelicans có Ingram và một tương lai khác đầu tiên có thể không có trong xổ số. Celtics có cốt lõi mà không có danh hiệu. Và Lakers có biểu ngữ thứ 17 treo trên xà nhà. Giá tăng vọt sang một bên, nó trở nên khá tốt cho LA.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *