Haliburton của Pacers lo ngại về sai lầm của Jordan Poole

Đêm qua là một cuộc tranh tài gay cấn giữa Golden State Warriors và Los Angeles Lakers, trận đầu tiên trong loạt bảy trận. Warriors hiện đang cố gắng bảo vệ chức vô địch của họ từ mùa giải trước, trong khi LeBron và Lakers đang tìm cách trở lại tranh chấp danh hiệu. Trong trò chơi, ngôi sao của Pacers Tyrese Haliburton đã tham gia cùng Channing Frye và Taylor Rooks để thảo luận về cuộc thi.

Tại một thời điểm gần cuối trận, Warriors có cơ hội gỡ hòa để đưa trận đấu vào hiệp phụ. Curry nhanh chóng phối hợp ăn ý để Jordan Poole rộng mở để thực hiện một cú sút từ sâu, vấn đề là, anh ấy có thể ở gần nửa sân hơn là vạch 3 điểm.

Tyrese Haliburton sau đó nói rằng anh ấy không khó chịu với vẻ ngoài đó và sẽ tự mình chụp bức ảnh tương tự. Đáp lại, Channing nói “Đó là lý do tại sao bạn ở đây với chúng tôi.”

Đó là một khoảnh khắc hài hước và tất cả chúng ta đều có thể cười. Nhưng Haliburton đã đúng trong bối cảnh ngày nay tại NBA. Rất nhiều cầu thủ luôn sút xa từ phía sau vạch vôi, nên lần này Jordan Poole đã bỏ lỡ một cú sút xa.

Nhưng câu chuyện liên quan: Có phải Haliburton đã là một trong những game bắn súng hay nhất trong lịch sử Pacers?

Thật tuyệt khi thấy ngôi sao của Pacers tương tác với giới truyền thông quốc gia và thu hút sự chú ý đến những điều đặc biệt đang diễn ra ở Indiana.

Đã lâu rồi Pacers mới có gương mặt quốc gia trong đội và có vẻ như Haliburton có thể nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu thị trường nhỏ.

Haliburton có tính cách sôi nổi và thể hiện khả năng lãnh đạo nhưng cũng rất dễ gần. Anh ấy rõ ràng có sở trường để thu hút sự chú ý và tôi nghĩ sẽ không quá lời khi nói rằng nhượng quyền thương mại Pacers có RẤT NHIỀU điều đáng mong đợi trong những năm tới.

Kế tiếp: Hali xếp hạng ở đâu trong số những người vĩ đại tại Indy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *