Haliburton Pacers nên lưu ý Steph Curry

Tyrese Haliburton là gương mặt đại diện của Indiana Pacers. Và sự trở lại sớm trong sự nghiệp của anh ấy dường như cho thấy rằng anh ấy sẽ là người bảo vệ quan điểm hàng đầu trong một thời gian dài. Thật không may, Pacers hiện đang ngồi ở nhà xem trận play-off. Và đêm qua, Haliburton hy vọng đã chú ý.

Steph Curry đã hạ gục Sacramento Kings một cách điêu luyện với màn trình diễn 50 điểm trong Ván 7 của loạt trận playoff. Anh ấy đã thống trị Kings trong mọi khía cạnh của trò chơi và cho cả thế giới thấy lý do tại sao anh ấy lại là cầu thủ thống trị nhất môn bóng rổ trong suốt thập kỷ qua. Và anh ấy là nguyên mẫu mà Haliburton phải hướng tới nếu muốn đạt được các mục tiêu lịch sử của mình.

Tyrese đã là người đi trước của Steph nhưng có lẽ sẽ không phải là game bắn súng cùng cấp độ. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không thể ghi nhận những màn trình diễn tuyệt vời mọi thời đại trước các vị Vua.

1. Haliburton cần thiên về bóng rổ hơn.

Lốp xe có xu hướng chậm lại, điều này có ý nghĩa. Anh ấy rất giỏi trong việc khiến đồng đội cởi mở và có vẻ ngoài ưa nhìn. Nhưng đến một lúc nào đó, anh ta phải lùi lại và nhận ra rằng anh ta là lựa chọn tốt nhất để lấy cái xô. Những người bảo vệ điểm đầu tiên không phải lúc nào cũng là những người chơi tuyệt vời. Chắc chắn là một người chơi giỏi, nhưng không phải là người chơi mọi thời đại.

Dòng chảy hướng: Sinh nhật của Austin Croshere! Nơi cô ấy luôn yêu Indy

2. Haliburton cần phải bùng nổ trong phòng ngự như Curry.

Bây giờ tôi không nói rằng Curry là một hậu vệ giỏi, nhưng anh ấy là một cầu thủ tích cực trên sân. Curry liên tục đánh bại các đồng đội của anh ấy trên sân và cho thấy tại sao nỗ lực có thể đi một chặng đường dài trong việc phòng thủ bóng.

3. Haliburton cần cải thiện khả năng di chuyển không bóng từ màn hình và khả năng di chuyển nói chung.

Trong khi Curry là một phù thủy với quả bóng trong tay, thì động tác không bóng của anh ấy là một điều đẹp đẽ. Anh ấy hầu như không bao giờ đứng xung quanh chờ trò chơi phát triển. Haliburton phải tiếp tục làm việc để tiếp tục di chuyển bất cứ khi nào một cầu thủ nặng về bóng khác như Mathurin có thể lực.

Kế tiếp: Haliburton đã trở thành người bảo vệ quan điểm vĩ đại nhất của Pacers chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *