Ham đạo đức giả khiến người hâm mộ hoang mang sau trận thua Warriors

Golden State Warriors đã kéo dài loạt trận thứ hai của họ thêm ít nhất một trận nữa vào tối thứ Tư, đánh bại Los Angeles Lakers với tỷ số 121-106 để đưa loạt trận trở lại Thành phố của các Thiên thần.

Bất chấp chiến thắng thoải mái của các nhà đương kim vô địch trong Ván 5, phần lớn cuộc trò chuyện một lần nữa xoay quanh các chủ đề xác định loạt trận về phạm lỗi, ném phạt và điều hành khiến cả hai đội khó chịu ở những điểm khác nhau.

Kẻ đạo đức giả Darvin Ham khiến người hâm mộ bối rối sau những bình luận trước và sau trận đấu trong Ván 5 vào tối thứ Tư với Golden State Warriors.

Lakers đã tăng hơn gấp đôi số lần ném phạt trong bốn trận đầu tiên, với tỷ số chênh lệch là 103-51 khiến Steve Kerr thất vọng sau khi đội của anh ấy thua 104-101 trong Ván 4 để thua 3-1.

Huấn luyện viên trưởng của Golden State thậm chí còn tuyên bố rằng Los Angeles đã chơi với rất nhiều ‘tinh thần thi đấu’, và họ đã được đền đáp nếu thất bại sau nhiều màn phạm luật được gọi vào đêm thứ Hai.

Trước khi bước vào Ván 5 tại Chase Center, huấn luyện viên Darvin Ham của Lakers Kerr trả lời nói rõ, “Tôi chỉ kiểm soát những gì tôi có thể kiểm soát”, và đó “Tôi sẽ không đổ lỗi cho các quan chức.”

Các khía cạnh phạm lỗi và ném phạt ít khác biệt hơn nhiều trong Ván 5, với việc Warriors phạm thêm một lỗi và cả hai đội thực hiện 15 quả ném phạt mỗi người. Không phải ngẫu nhiên mà kết quả là Golden State thấy mọi thứ dễ dàng hơn, dẫn trước 11 điểm vào cuối hiệp một mà sau đó không bao giờ thực sự bị đe dọa.

Quan điểm của Ham chắc chắn đã thay đổi sau đó, tin rằng Lakers đang chơi như họ đã từng chơi trước khi thêm, “Tôi không biết có chuyện gì nữa.” Điều đó có vẻ giống như việc đổ lỗi cho các quan chức…

Kế tiếp: Golden State Warriors thắng Ván 5, mọi con mắt đổ dồn vào một chấn thương có thể thay đổi loạt trận

Rõ ràng là cả hai huấn luyện viên đều đang cố gắng chơi trò mèo vờn chuột, biết rõ rằng trận đấu đã được giải quyết ổn thỏa và thực sự bằng sự khác biệt ở giải từ thiện. Lakers đã thực hiện trung bình thêm 17 quả ném phạt trong mỗi trận thắng trong số ba trận thắng của họ, trong khi Warriors thực hiện ít hơn một lần trong cả hai trận thắng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *