Hạng cầu thủ Pacers 2022-23: Myles Turner

Phần lớn tin đồn không mong muốn tập trung vào những tin đồn thương mại xung quanh Myles Turner trong mùa giải này, cũng như truyền thống hàng năm của Indiana Pacers. Tuy nhiên, Pacer lâu năm đã kết thúc năm vẫn mặc áo xanh và vàng, và anh ấy sẽ ở lại Circle City trong tương lai gần sau lần gia hạn hợp đồng mới nhất với nhượng quyền thương mại duy nhất mà anh ấy từng biết.

Cuối cùng được chơi với tư cách là alpha lớn của đội, Turner chắc chắn đang có mùa giải tốt nhất của mình, ghi rất nhiều điểm tốt nhất trong sự nghiệp cho Pacers. Rõ ràng, việc gia hạn hợp đồng của anh ấy là rất phù hợp, củng cố anh ấy như một trong những trụ cột của nhượng quyền thương mại trong tương lai.

Mặc dù vậy, làm thế nào mà anh ấy làm tổng thể trong năm lớp 8? Dưới đây là những đánh giá của người chơi về Myles Turner cho Mùa giải NBA 2022-23.

Chỉ số 2022-23: 18,0 PPG, 7,5 RPG, 1,4 APG, 2,3 BPG, 54,8 FG%, 37,3 3FG&, 78,3 FT%

Myles Turner đã có mùa giải tốt nhất cho Indiana Pacers vào năm 2022-23

Sức mạnh

Myles Turner được kỳ vọng sẽ đẩy mạnh sản xuất của anh ấy với tất cả những khoảng trống mà Domantas Sabonis để lại, và chơi với một kiến ​​tạo tầm cỡ Tyrese Haliburton, anh ấy chắc chắn đóng vai trò là một tiền đạo quyền lực, ghi những kỷ lục tốt nhất về số điểm mỗi trận và tỷ lệ ghi bàn trên sân . Tổng số ba điểm của anh ấy vẫn còn khiêm tốn, nhưng số điểm của anh ấy từ phạm vi trong mùa giải này là cao nhất trong bốn năm.

Turner cũng thể hiện một trò chơi phục hồi được cải thiện, đạt 7,5 bàn cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận. Mặc dù đó không phải là những con số ưu tú, nhưng anh ấy đã thể hiện sự gan dạ và bền bỉ hơn trên bàn cờ. Quyền anh của anh ấy cũng đã phát triển sau một quan điểm thụ động về nguyên nhân trong những năm gần đây, phần lớn là do sự thống trị của Sabonis trên bảng.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của Myles trong mùa giải này nhìn chung là một khuôn mẫu – anh ấy đã thể hiện phản ứng hóa học hoàn hảo với Haliburton với tư cách là một đối tác chọn hoặc chọn. Đây sẽ là động lực chính cho hàng công của đội ở mùa giải tới.

Cuối cùng, Indiana là một đội phòng ngự kém trong mùa giải này, nhưng Turner vẫn cố gắng tiếp tục là một trong những cầu thủ cản phá hàng đầu của giải đấu, ngay cả khi anh ấy im hơi lặng tiếng hơn trong năm nay.

Yếu đuối

Tính sẵn sàng là một kỹ năng và trong một giải đấu có tính chẵn lẻ ngày càng tăng, các đội khỏe mạnh nhất thường có cơ hội tốt hơn để tiếp tục thi đấu thành công hơn — trong một trận đấu hoặc trong suốt mùa giải. Ở khía cạnh đó, Myles Turner không phải là người tối ưu nhất, chỉ xuất hiện trong 62 trận cho câu lạc bộ mùa này.

Đó là con số cao hơn so với 42 trận của mùa giải trước, nhưng 20 trận thua là rất nhiều. Trên thực tế, Turner đã không chơi hơn 70 trận trong một năm kể từ chiến dịch 2018-19. Ngoài ra, sự vắng mặt của anh ấy đặc biệt gây rắc rối cho đội Pacers vốn đã vận hành một đội hình dưới quy mô hàng đêm. Điều đó có thể thay đổi vào mùa giải tới, nhưng theo cách nó được xây dựng, Indy không thể để mất anh ấy trong phần lớn thời gian.

Một điểm cải thiện khác của Turner là quản lý hành vi phạm tội. Một người bảo vệ vành hung hăng như anh ấy có xu hướng vẽ nhiều hơn mức có thể vì những lý do rõ ràng, nhưng đôi khi anh ấy vẫn có xu hướng tiếp xúc không cần thiết, đặc biệt là khi cố gắng giữ thẳng đứng hoặc khi trợ giúp quá mức. Những pha phòng ngự bóng bẩy hơn từ anh ấy bên cạnh những cú cản phá sẽ giúp đội sắc bén hơn ở phần cuối sân kém hào nhoáng hơn.

Cuối cùng, Turner có thể hưởng lợi từ việc xử lý nhiều hơn khi phạm lỗi, nghĩa là các cú đánh trong sơn và từ vạch ba điểm sẽ chiếm phần lớn các nỗ lực của anh ấy. Đội cận vệ của anh ấy đã giảm sút, nhưng nếu anh ấy có thể tránh được chúng trừ khi cần thiết, hiệu quả của anh ấy sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Hạng người chơi: A-

Myles Turner đã chứng minh rằng nhiều nghi ngờ đã sai trong mùa giải này với lối chơi chắc chắn của anh ấy ở Lớp 8 cho Indiana Pacers. Những trận đấu mà anh ấy bỏ lỡ đã kéo điểm số của anh ấy xuống, nhưng không thể phủ nhận rằng trung tâm 27 tuổi này sẽ vẫn là một nhân vật cố định của loạt phim này trong tương lai gần cho dù người hâm mộ có thích hay không.

Oh, đợi đã – nó nên.

Thêm từ loạt bài này:

Andrew Nembhard: https://8points9seconds.com/2023/04/21/indiana-pacers-2022-23-player-grades-andrew-nembhard/

Bênêđictô Mathurin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *