Hạng giao dịch: Các chiến binh gửi CP3 trở lại LA theo ý tưởng mới nhất

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tất cả đều im lặng ở miền Tây vào ngày NBA Draft 2023. Im lặng, nghĩa là, cho đến khi không biết từ đâu, Jake Fischer của Yahoo Sports đã tweet rằng Golden State Warriors đang thảo luận về một giao dịch xung quanh Jordan Poole. Chỉ vài phút sau, Poole đã đến Washington Wizards và Chris Paul sẽ tham gia cùng Stephen Curry và công ty trong một thỏa thuận đã được thỏa thuận.

Đó là một động thái bất ngờ nhưng chắc chắn có thể giải thích được, với việc Warriors từ bỏ hợp đồng lớn của Poole trước khi vị trí của anh ấy trong giải đấu có thể trở nên tồi tệ hơn. Về phía Warriors, họ đang đặt cược vào một bộ đếm thời gian có thể thích ứng với hệ thống của họ để giúp họ giành được danh hiệu.

Có những câu hỏi ngay lập tức về việc liệu Chris Paul có chủ ý, kén chọn có thể phù hợp với hệ thống đọc và phản ứng hỗn loạn của Warriors hay không. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu kế hoạch Paul không bao giờ được đưa vào hệ thống? Điều gì sẽ xảy ra nếu Warriors chuyển Poole cho Paul, chỉ để quay lại và tìm cách chuyển Paul sang đội khác?

Các chiến binh có thể không được thực hiện

Mức lương 30,8 triệu đô la của Chris Paul cho phép họ ngang bằng với mức lương của những cầu thủ khác và họ có hai cầu thủ lần đầu tiên, nhiều giao dịch và một số cầu thủ trẻ còn lại để theo đuổi các ngôi sao. Nếu đội cũng coi trọng Paul hơn là mức lương phù hợp, điều đó còn tốt hơn nữa.

Chúng ta hãy xem một giao dịch được đề xuất sẽ đưa Chris Paul trở lại Los Angeles.

Kế tiếp: Giao dịch bom tấn là gì?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *