Hành vi phạm tội của Pistons sẽ cải thiện như thế nào sau Dự thảo

Detroit Pistons đã có được hai người đóng góp tấn công rất khác nhau trong bản nháp. Họ đã tìm thấy một số vụ nổ súng ở Marcus Sasser và một cánh tài năng đa chiều ở Ausar Thompson.

Cả hai cầu thủ đều có trần phòng thủ cao, nhưng cũng sẽ giúp Pistons tấn công.

Hàng công của Pistons sẽ cải thiện như thế nào sau NBA Draft 2023

Pistons đã đổi lượt chọn thứ 31 lấy lượt chọn thứ 25 để chọn Sasser, một người bảo vệ cao 6 foot-2, người đã bắn 0,438 vào năm ngoái ở trường đại học và 0,384 từ ba. Đơn vị thứ hai của Killian Hayes, Sasser, Alec Burks, Beef Stew và Wiseman có thể có sự cân bằng. Hayes và Wiseman khi chọn và cuộn cao có thể hiệu quả khi ba người chơi trượt trên vòng tròn để hạ gục các cú đánh.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pít-tông vẫn bị ám ảnh bởi bóng ma của những bản nháp trong quá khứ

Là một lựa chọn muộn ở vòng đầu tiên, tôi không mong đợi Sasser sẽ thay đổi hoàn toàn đội, nhưng bộ kỹ năng của anh ấy phù hợp với Hayes hơn là Diallo. Khi Hayes bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh, anh ấy cần tìm cách tấn công. Sasser có thể giảm bớt rất nhiều áp lực cho Killian bằng cách giãn cách trên sàn.

Ausar Thompson không giỏi bắn súng như đồng đội mới của anh ấy. Trên thực tế, sức mạnh lớn nhất của anh ấy là ở khía cạnh phòng ngự. Tuy nhiên, nhà phân tích dự thảo của ESPN NBA Andraya Carter đã gọi anh ta như một con dao của quân đội Thụy Sĩ. Nói tóm lại, anh ấy làm rất nhiều việc tốt. Anh ấy phục hồi tốt cho kích thước của mình. Anh ấy chuyền tốt trong quá trình chuyển đổi, và nhận thức tấn công của anh ấy có vẻ mạnh mẽ.

Như các đồng nghiệp của tôi đã chỉ ra, Thompson là một cầu thủ có phong độ cao, hoàn toàn phù hợp với đội này. Trong khi người song sinh của anh ấy được coi là có triển vọng tốt hơn, người kiến ​​tạo tốt hơn và người chơi cách ly tốt hơn, thì Ausar là MVP Ưu tú ngoài giờ và hành vi phạm tội của anh ấy có vẻ tốt nhất trong một hệ thống sử dụng nhận thức chuyền bóng và hành vi phạm tội của anh ấy.

Pistons không cần một người xử lý bóng khác. Họ cần một cánh đa chiều để cố định hàng công, cắt và giữ cho bóng di chuyển, và Ausar nên làm tốt điều đó.

Mặc dù đóng góp lớn nhất của anh ấy có thể là ở khâu phòng ngự, nhưng khả năng cản phá của anh ấy sẽ tạo ra những cơ hội đột phá nhanh chóng. Jalen Duren, Jaden Ivey và Thompson sẽ là một sự kết hợp thể thao điên rồ, và Ivey và Thompson nên đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi, dẫn đến những cái nhìn cởi mở.

Mặc dù tụt xuống thứ năm trong bản dự thảo với tài năng thế hệ hàng đầu vẫn còn nhức nhối, Pistons một lần nữa bổ sung tài năng, khả năng, thể thao, chiều dài và có lẽ lần đầu tiên sau nhiều năm, một giải pháp được tìm thấy cho các vấn đề rõ ràng trong trang điểm của đội.

Kế tiếp: Bộ đồ đại lý tự do tốt nhất sau NBA Draft 2023
  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 13:53 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *