Hậu mùa giải có khả năng khiến phần mở rộng của Thompson gặp nguy hiểm

Thành tích tệ hại của Klay Thompson trong mùa giải có khả năng làm giảm cơ hội gia hạn hợp đồng cho ngôi sao của Golden State Warriors, với việc nhượng quyền thương mại phải đối mặt với nhiều quyết định trái luật, bao gồm cả hậu vệ bắn súng 33 tuổi.

All-Star năm lần có một năm, còn lại 43,2 triệu đô la trong hợp đồng tối đa mà anh ấy đã ký trong mùa giải năm 2019. Trong khi các Chiến binh chủ yếu sẽ bận tâm đến việc tái ký hợp đồng với Draymond Green, các cuộc đàm phán giữa nhượng quyền thương mại và ban quản lý của Thompson có thể leo thang thành trại huấn luyện mùa tới.

Một chiến dịch playoff đáng thất vọng có thể đã cản trở khả năng của Klay Thompson trong việc gia hạn hợp đồng với Golden State Warriors trong mùa giải này.

Giá trị của Thompson hiện là chủ đề tranh luận sau một mùa giải kém cỏi khiến Golden State bị loại ở vòng hai trước Los Angeles Lakers. Nhà vô địch NBA bốn lần ghi trung bình 18,8 điểm khi chỉ 38,8% sút bóng từ sân, nhưng những con số đáng thất vọng đó không giải thích được phong độ sa sút của Thompson.

Sau 30 điểm trong chiến thắng ở Ván 2 giúp Warriors hòa loạt trận này với tỷ số 1-1, bốn trận gần đây nhất của Thompson chứng kiến ​​các kết quả ghi được là 15, 9, 10 và 8 điểm. Anh ấy đã sút 3 ăn 19 từ sân trong Ván 6 dẫn đến việc Golden State bị loại.

Klay Thompson thất vọng chấp nhận số phận của mùa giải Golden State Warriors. (Ảnh của Harry How/Getty Images)

Phát biểu sau khi Warriors ra đi, Kendrick Perkins của ESPN cho biết anh ấy không lo lắng về phong độ thi đấu của Thompson, tin rằng anh ấy sẽ không cần phải giảm lương để tiếp tục với nhượng quyền thương mại đã tuyển chọn anh ấy.

“Tại sao Klay Thompson nên giảm lương? Hãy trung thực ở đây, tại sao Klay nên lấy một cái? Anh ấy không cần phải làm vậy. Có những đội bóng xung quanh giải đấu thực sự sẽ trao cho anh ấy chiếc túi mà anh ấy xứng đáng và xứng đáng.”

Liệu tuyên bố cuối cùng đó có đúng hay không là điều còn phải tranh luận, đặc biệt là khi Thompson sẽ 34 tuổi vào thời điểm các kết quả tiềm năng của cơ quan tự do phát huy tác dụng. Giống như Green trong những tuần tới, Golden State sẽ phải xem xét di sản của Thompson về nhượng quyền thương mại với quá trình sản xuất dự kiến ​​​​trong tương lai của anh ấy.

Kế tiếp: 5 Golden State Warriors cần chứng minh nhiều nhất trong mùa giải tới

Nếu anh ấy và Warriors không thể đạt được thỏa thuận trong mùa giải này, anh ấy sẽ tham gia phần sau với tư cách là một đại lý tự do, nơi Golden State sẽ có nguy cơ mất một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *