Hiệp 3 trong đội hình xuất phát dự kiến ​​của Lakers

Los Angeles Lakers tổ chức Denver Nuggets trong Ván 3 của Vòng chung kết Western Conference vào tối thứ Bảy. Lakers đang tìm cách bất bại trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp vì nếu không, mùa giải về cơ bản sẽ kết thúc với tỷ số cách biệt 3-0.

Điều khiến người hâm mộ thất vọng với tỷ số 0-2 hiện tại là cả hai trận đấu đều có thể thắng. Darvin Ham cản phá để thắng ván một trong khi LeBron James và Anthony Davis cản phá để thắng ván hai vào thứ Năm.

Giờ đây, Lakers đã hai lần gặp Nuggets, đội sẽ phải thực hiện một số điều chỉnh nếu muốn có cơ hội giành chiến thắng trong loạt trận này. Điều đó bao gồm việc cho một số người chơi nhất định vào băng ghế dự bị trong Ván 3.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Lakers trong Ván 3:

  • Dennis Schroder
  • Austin Reaves
  • Jared Vanderbilt
  • LeBron James
  • Anthony Davis

Trong một thế giới hoàn hảo, nhiều người hâm mộ có lẽ sẽ muốn nhìn thấy Rui Hachimura trong đội hình xuất phát của Lake Show. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã chơi nhiều hơn Vanderbilt và chơi trong những thời điểm khó khăn, vì vậy việc bắt đầu Vando không phải là ngày tận thế.

Điều quan trọng hơn cần lưu ý trong dự đoán đội hình xuất phát này là việc D’Angelo Russell bị loại. Liệu Darvin Ham có thực sự muốn ngồi Russell? Chúng ta sẽ thấy. Nhưng cơ hội tốt nhất của LA để giành chiến thắng trong loạt phim là nếu họ quản lý được khối lượng công việc của Russell.

Russell chỉ trở nên to lớn khi anh ấy ra sân. Bruce Brown công khai thừa nhận rằng Denver đã săn đón anh ta trong Ván 1 và mặc dù màn trình diễn của anh ấy tốt hơn ở Ván 2, nhưng những khoảnh khắc tồi tệ nhất của trận đấu đã đến khi Ham đi tiểu với Russell trên sân.

Đó không phải là một chỉ số hoàn hảo nhưng Russell có điểm cộng/trừ kém nhất so với bất kỳ người chơi nào trong đội ở Ván 1 và Ván 2. Qua hai ván đấu cho đến nay, Russell có điểm cộng/trừ là -40. Đó là một dấu hiệu nghiêm trọng về tác động của anh ấy đối với trò chơi.

Điều tốt nhất mà Lakers có thể làm là giảm khối lượng công việc của Russell trong loạt trận này xuống còn 20-24 phút một trận. Trong vai trò đó, hãy cho phép Russell trở thành cầu thủ ghi bàn vi sóng từ băng ghế dự bị khi Denver có một pha chạy chỗ thuận lợi. Điều đó sẽ nhận được toàn bộ tác động của cuộc tấn công của anh ta mà không gây ảnh hưởng quá nhiều đến hàng thủ.

Tuy nhiên, Lakers được cho là lo ngại rằng họ sẽ “mất” Russell nếu để anh ấy ngồi dự bị, khiến đây là một hành động cân bằng cho Ham. Bạn hy vọng rằng một người chuyên nghiệp sẽ hiểu điều gì là tốt nhất cho nhóm và không ngoại lệ với điều đó nhưng nếu nhóm lo ngại chính đáng về điều đó thì đó là một dấu hiệu tồi tệ.

Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *