Hình ảnh tiết lộ Indiana Pacers soạn thảo đúng cách

Pacers đã có một số sai lầm với các cầu thủ ngôi sao trong quá khứ. Và cho dù đó là trong nhượng quyền thương mại hay người chơi sẽ tranh luận, nhưng điều không phải là họ đang làm đúng cách với Tyrese Haliburton.

Sau một số bài tập trước khi tập luyện, Pacers đã đánh bại nhà văn Scott Agness, đăng một bức ảnh lên twitter cho thấy Pacers dường như đang đưa ra quyết định như thế nào và tóm tắt bài tập sau khi tập luyện từ những khách hàng tiềm năng được đưa đến Indy.

Nhiều người trong hình là những người mà chúng tôi mong đợi sẽ có mặt ở đó, với Rick Carlisle và Kevin Pritchard là hai trong số những cái tên nổi bật và được mong đợi nhất. Nhưng trước sự vui mừng của nhiều người hâm mộ, Tyrese Haliburton ngồi ngay cạnh KP trong cuộc họp. Các báo cáo trước đó nói rằng Haliburton sẽ tham gia vào việc quyết định thành lập đội, điều này khiến nhiều người hâm mộ ngay lập tức hoan nghênh. Và người hâm mộ dường như thích nhìn thấy Hali trong quá trình ra quyết định, với nhiều dòng tweet rằng đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho động thái nhượng quyền thương mại của Pacers.

Việc có được ý kiến ​​đóng góp của những người chơi ngôi sao là rất quan trọng để tạo ra sự minh bạch và giữ Haliburton ở đây lâu dài.

Thật tốt khi thấy nhóm sao lưu lời hứa để Ty tham gia và không để nó được đăng bởi tổ chức. Hy vọng của nhiều người hâm mộ là điều này sẽ tiếp tục và chúng ta sẽ không gặp phải sự cố liên lạc có thể xảy ra với những ngôi sao trước đây như Paul George và Victor Oladipo.

Nếu đội bóng này muốn đến miền đất hứa, chức vô địch NBA, chúng tôi sẽ không làm điều đó bằng cách tạo ra một siêu đội bóng tiếp theo. Chúng tôi sẽ làm điều đó bằng cả trái tim, sự ăn ý của nhóm và sự ủng hộ của toàn tổ chức (và một chút may mắn).

Hy vọng rằng đây là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và bổ ích giữa Pacers và Haliburton trong nhiều năm tới.

Kế tiếp: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *