Hít một hơi thật sâu, Dray muốn ở lại vùng Vịnh

Sau trận thua đáng thất vọng ở vòng hai trước Los Angeles Lakers, Golden State Warriors phải đối mặt với một bước ngoặt quan trọng sau chín năm chạy đã tạo ra bốn chức vô địch NBA.

Hơn bao giờ hết, giờ đây, sự thống trị kéo dài hàng thập kỷ của Warriors có cảm giác như nó đã hết lộ trình của nó. Golden State phải đối mặt với nhiều quyết định về đội hình lớn trong mùa giải này và người chịu trách nhiệm đặt nền móng cho một triều đại, tổng giám đốc Warriors và chủ tịch điều hành bóng rổ Bob Myers, không chắc chắn về tương lai của mình với tổ chức. Những người chơi như MVP Stephen Curry đã gây áp lực lên văn phòng chính trong việc bao vây các cầu thủ nhượng quyền của họ bằng các đội tầm cỡ vô địch, nhưng làm như vậy có nghĩa là Warriors sẽ phải đưa ra một số lựa chọn khó khăn.

Golden State Warriors đã gặp rất nhiều khó khăn trong mùa giải này, nhưng người hâm mộ có thể yên tâm khi biết rằng Draymond Green muốn trở thành Chiến binh suốt đời.

Sau trận thua khó ở Ván 6, Draymond Green ngồi trên bục trả lời câu hỏi của giới truyền thông. Khi được hỏi về tương lai của mình ở Golden State, Green dường như đã quyết định.

Green nói với các phóng viên sau trận đấu: “Tôi muốn trở thành một Chiến binh trong suốt phần đời còn lại của mình. “Tôi muốn đi cùng một người mà tôi đã đi cùng. Tôi nghĩ chúng tôi đã cố gắng biến điều đó thành hiện thực.”

Theo báo cáo của Shams Charania và Anthony Slater của The Athletic, Golden State đã bắt đầu thảo luận về một hợp đồng nhiều năm với Green, thông qua lựa chọn tham gia và gia hạn hoặc một thỏa thuận mới. Không có gì ngạc nhiên, vì tác động vô giá của anh ấy đối với tổ chức Warriors trong hơn một thập kỷ và còn tiếp tục.

Giống như Stephen Curry là đội trưởng tấn công – người đàn ông bắt đầu và kết thúc mọi hành động, Draymond Green là mỏ neo của Golden State ở hàng thủ. Cựu Cầu thủ phòng ngự của năm có hiểu biết sâu sắc về trận đấu đến mức anh ấy gần như có thể điều khiển được cách anh ấy phòng ngự. Green luôn đi trước mười bước — sự nhanh nhạy bên hông và bản năng phòng thủ khiến anh ta trở thành cơn ác mộng trước những pha phạm lỗi. Anh ta có thể tiếp quản trận đấu một cách phòng thủ, thực hiện một pha chơi ở cự ly 7 feet ở vành đai trong một phút và khóa chặt một người bảo vệ 6’3 ở ngoài vành đai vào phút tiếp theo.

Ngoài tác động của mình trên sân đấu, Green còn là trái tim và linh hồn của Golden State Warriors. Anh ấy là Draymond Green một cách không hối lỗi, và niềm đam mê của anh ấy đối với trò chơi đã truyền cảm hứng cho các đồng đội của anh ấy đẩy mạnh trò chơi của họ và phù hợp với cường độ của anh ấy.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Yêu cầu giao dịch tiềm năng của cầu thủ trẻ gần như chưa từng có

Các Chiến binh sẽ không giống như vậy nếu không có anh ấy và dù Bob Myers có trở lại hay không, việc mở rộng Green chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu của Golden State.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *