Hollinger dự kiến ​​một kết quả đôi bên cùng có lợi trong cơ quan tự do của Green

Bên cạnh việc tìm người thay thế phù hợp cho Bob Myers và NBA Draft đang chờ xử lý tại Trung tâm Barclays vào ngày 23 tháng 6, các ưu tiên hiện tại của Golden State Warriors còn xoay quanh tương lai của Hall-of-Famer tương lai Draymond Green.

Cựu Cầu thủ phòng ngự của năm có tùy chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la cho mùa giải tới, nhưng có thể chọn không tham gia để trở thành cầu thủ tự do không hạn chế. Điều đó có thể mở đường cho Green rời Warriors sau 11 năm sự nghiệp lẫy lừng với nhượng quyền thương mại.

Draymond Green vẫn có khả năng từ chối lựa chọn cầu thủ của mình và tiếp tục với Golden State Warriors trong một hợp đồng nhiều năm.

Những người hâm mộ chiến binh không nên lo lắng nếu Green chọn không trở thành cầu thủ tự do không hạn chế, với Nhà báo chuyên mục NBA cấp cao của The Athletic, John Hollinger, dự đoán rằng cầu thủ 33 tuổi này sẽ ký một hợp đồng dài hạn mới với nhượng quyền thương mại.

Với tình hình thuế xa xỉ nghiêm trọng của Warriors cho năm 2023-24, người ta tự hỏi liệu chiến lược tốt nhất của họ có phải là Green chọn không tham gia nhưng ký lại trong ba năm (phù hợp với thời hạn hợp đồng của anh ấy với Steph Curry) với số tiền hàng năm thấp hơn — giả sử, ba năm với giá 75 triệu đô la. Có nhiều tiền hơn số đó cho anh ta trên thị trường mở không? Tôi nghi ngờ nó, nhưng nó chỉ mất một. Dự đoán: Từ chối và tiếp tục”, Hollinger viết.

Draymond Green nhiều khả năng sẽ tái ký hợp đồng với Golden State Warriors. (Ảnh của Kavin Mistry/Getty Images)

Theo dự án của Hollinger, một hợp đồng ba năm trị giá 75 triệu đô la sẽ là một hợp đồng đôi bên cùng có lợi cho cả người chơi và nhượng quyền thương mại trong kịch bản này. Màu xanh lá cây là đúng để có được nhiều tiền hơn trong dài hạn. Chắc chắn, anh ấy có thể chọn tham gia và chấp nhận rủi ro, nhưng một mùa giải cấp độ All-Star vào năm 2023-24 khó có thể mang lại hơn 25 triệu đô la hàng năm.

Có nhiều khả năng là anh ấy đang thể hiện những dấu hiệu chậm chạp và dễ hiểu, và do đó yêu cầu một thứ gì đó gần hoặc dưới 20 triệu đô la, thay vì tạo ra một mùa giải đột nhiên đưa anh ấy trở lại thành cầu thủ hơn 30 triệu đô la ở tuổi 34.

Các Chiến binh có muốn trả cho Green 25 triệu đô la vào năm 2025-26 khi anh ấy 36 tuổi không? Tất nhiên họ muốn ít hơn một chút, nhưng số tiền đó có vẻ là một cách hiệu quả khi cả hai bên đưa ra một chút để đạt được thỏa thuận.

Kế tiếp: Steve Kerr đã gửi một thông điệp tinh tế nhưng tàn bạo đến những Chiến binh Golden State trẻ tuổi

Mặc dù sự khác biệt giữa 25 triệu đô la và 27,6 triệu đô la (2,6 triệu đô la) không phải là một số tiền quá lớn trong thế giới tiền lương của các cầu thủ NBA, nhưng khoản tiết kiệm được từ các loại thuế xa xỉ liên quan sẽ giúp giảm đáng kể nhượng quyền thương mại Golden State dự kiến ​​​​sẽ có mức lương kỷ lục tiếp theo mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *