Hood-Schifino là phiên bản cải tiến của Horton-Tucker

Sau nhiều ngày suy đoán về việc đội nào có khả năng trao đổi lượt chọn, Los Angeles Lakers cuối cùng đã có được lượt chọn tổng thể thứ 17 trong NBA Draft 2023. Với lượt chọn đầu tiên của đội kể từ năm 2018, đội Lakers đã chọn Jalen Hood-Schifino từ Indiana.

Hood-Schifino không phải là một cái tên phổ biến trong bản dự thảo và nhiều người hâm mộ Lakers có thể không biết nhiều về người gác đền Indiana. Hãy đi sâu vào những gì người hâm mộ Lakers có thể mong đợi từ người bảo vệ quan điểm 20 tuổi.

Báo cáo do thám Jalen Hood-Schifino dành cho người hâm mộ Lakers:

Điều số Điều đầu tiên mà các tuyển trạch viên và những người đánh giá tài năng yêu thích ở Hood-Schifino là sự hiện diện hai chiều của anh ấy. Hood-Schifino là một trong những cầu thủ có triển vọng hai chiều tốt nhất trong đợt tuyển quân năm nay và có thể ngay lập tức kiếm được số phút thi đấu trong mùa giải tân binh nhờ những nỗ lực của anh ấy ở khâu phòng ngự.

Kích thước của Hood-Schifino sẽ phù hợp với NBA với tư cách là một người bảo vệ cao 6 foot 6 với sải cánh dài 6 foot 10. Anh ấy sẽ phải tăng thêm một chút ở NBA nhưng đó là điều mà mọi tân binh NBA đều phải trải qua.

Về mặt tấn công, Hood-Schifino cho thấy khả năng chơi chắc chắn và có thể là người xử lý bóng thứ ba hoặc thứ tư cho Lakers trong mùa giải thường xuyên. Los Angeles cần một người xử lý bóng để giảm bớt áp lực cho LeBron James và Hood-Schifino có thể cung cấp điều đó từ băng ghế dự bị.

Chỉ số bắn súng của anh ấy không phải là tốt nhất ở trường đại học nhưng Hood-Schifino có một cú nhảy mượt mà có thể chuyển thành tốt ở NBA. Có thể sẽ mất thời gian, nhưng anh ấy là người có thể phát triển thành một nhà sản xuất cú sút với kế hoạch phát triển và huấn luyện đúng đắn của NBA.

Hood-Schifino có khả năng chơi ngay lập tức cho màu tím và vàng vì giá trị cao của anh ấy ở khâu phòng ngự và anh ấy sẽ chỉ tiếp tục phát triển ở vị trí một cầu thủ tấn công. Anh ấy có thể không phải là người ghi lại số phút thi đấu vào tháng 5, nhưng với tư cách là một cầu thủ có chiều sâu thường xuyên của mùa giải, anh ấy thừa khả năng tạo ra sự khác biệt.

Người hâm mộ Lakers đang trông ngóng một tân binh có thể là Talen Horton-Tucker phiên bản mới. Về phòng thủ, hai người bảo vệ này rất giống với Hood-Schifino có trần tấn công cao hơn.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 02:08 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 02:08 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *