Huấn luyện viên Monty Williams của Pistons sẽ giúp Cade và Ivey như thế nào

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

ngày 10 tháng 2 năm 2023; Indianapolis, Indiana, Hoa Kỳ; Huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns, Monty Williams trong hiệp đầu tiên gặp Indiana Pacers tại Gainbridge Fieldhouse. Tín dụng bắt buộc: Trevor Ruszkowski-USA Thể thao HÔM NAY

Cade Cunningham và Jaden Ivey là những cầu thủ nòng cốt của Detroit Pistons, đội vừa thuê huấn luyện viên Monty Williams để hướng dẫn họ lên cấp độ tiếp theo.

Monty Williams đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để chơi tiền đạo nhỏ, như có thể được mong đợi vì anh ấy là một cầu thủ chạy cánh cao 6 foot 8 với sở trường lấy xô, người được tuyển vào năm 1994. Anh ấy đã giành được Danh hiệu Danh dự Toàn Mỹ khi chơi trò chơi của mình bóng đại học tại Notre Dame, nơi anh ấy ghi trung bình 22,4 điểm và 8,4 lần bật lại trong mùa giải cuối cấp của mình. Khi New York chọn anh ấy ở lượt chọn thứ 24 trong bản nháp, họ hy vọng rằng họ đã có được những nền tảng cho tương lai trong một thời kỳ thực sự vững chắc của bóng rổ Knicks.

Nhưng câu chuyện liên quan: Kỷ nguyên của Troy Weaver đã kết thúc

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của anh ấy với tư cách là một Piston cầm còi là phát triển Cade Cunningham và Jaden Ivey. Kinh nghiệm thi đấu của anh ấy không phải là điểm tựa hoàn hảo cho trận đấu mà cặp đôi trẻ tuổi thể hiện trên sân hôm nay, nhưng Monty Williams sẵn sàng đối mặt với thử thách, đặc biệt nếu câu trích dẫn sau đây của Devin Booker là bất cứ điều gì xảy ra.

Anh ấy có nghĩa là tất cả mọi thứ. Anh ấy là một người thực tế. Anh ấy là một trong những người mà khi bạn nói chuyện với anh ấy, anh ấy nhìn thẳng vào mắt bạn và bạn cảm nhận được mọi điều anh ấy nói.”

Detroit Pistons: Monty Williams sẽ giúp Cade Cunningham và Jaden Ivey như thế nào

Nó lớn hơn nhiều so với chỉ môn thể thao bóng rổ. Williams thích xây dựng các mối quan hệ cá nhân và tất cả những thứ bóng rổ đều là phần thưởng.

Nhận xét của Booker có thể không đề cập đến X và O mà các huấn luyện viên trưởng cần nắm vững để giành chiến thắng ở cấp độ mà tất cả chúng ta muốn, nhưng điều đó cho thấy rằng người đàn ông 51 tuổi này không quá già để mất liên lạc. với người chơi ngày nay. Hãy nhớ rằng, Booker được cho là siêu sao bảo vệ bắn súng cho Phoenix Suns, người đã thực sự phát triển mạnh mẽ dưới sự dạy dỗ của Monty. Và chúng ta không chỉ nói về sự cải thiện độ chính xác khi bắn, mặc dù người ta có thể thấy sự cải thiện tích cực ở đó.

Booker đã học cách trở thành tâm điểm của hành vi phạm tội đối với một đội suýt giành chức vô địch NBA. Chắc chắn, việc Chris Paul thực hiện hành vi phạm tội sẽ giúp ích và cả hai tạo nên một trong những pha phản công hay nhất giải đấu, nhưng đừng nhầm lẫn – không có Kevin Durant trong đội, khiến Booker trở thành lựa chọn số 1 và đôi khi là số 2.

Williams có thể tìm thấy thành công tương tự với phần còn lại của backcourt tài năng không?

Kế tiếp: Cade Cickyham

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *