Huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Pistons vẫn có thể tham dự vòng loại trực tiếp

Detroit Pistons bước vào mùa giải với một danh sách “việc cần làm” lớn bao gồm việc thuê một huấn luyện viên trưởng mới.

Họ đang dành thời gian, đó có lẽ là một điều tốt, bởi vì đây là quyết định của Troy Weaver và cộng sự. đã nhận nó đúng.

Có vẻ như Pistons đã bắt đầu thu hẹp mọi thứ, nhưng Tom Gores được cho là không hào hứng với ba “người lọt vào vòng chung kết” (tại sao họ lại gọi họ như vậy?), Và một số huấn luyện viên trưởng giàu kinh nghiệm hơn đã được tung ra thị trường, bao gồm Monty Williams và Mike Budenholzer.

Nhưng câu chuyện liên quan: 4 ngôi sao có thể được giao dịch trong mùa hè này

Nhưng với ít nhất bốn đội khác đang tìm kiếm huấn luyện viên (liệu Boston có sớm tham gia tìm kiếm không?), Pistons đang cạnh tranh với các đội có đội hình “chiến thắng ngay bây giờ” có thể hấp dẫn hơn đối với các huấn luyện viên đã giành được danh hiệu hoặc gặt hái nhiều thành công. điều đó có thể có nghĩa là huấn luyện viên lần đầu vẫn đang đến Detroit.

Một khả năng vẫn là huấn luyện và có thể tham dự NBA Finals.

Huấn luyện viên của Pistons: Detroit sẽ giữ chân Chris Quinn?

Trong số những ứng cử viên được công bố sớm, một người nổi bật là Chris Quinn, trợ lý huấn luyện viên của Miami Heat.

Không khó để hiểu tại sao, vì Quinn là thành viên của đội điều hành tốt nhất và huấn luyện viên giỏi nhất NBA, và kể từ năm 2014, cô đã làm việc trực tiếp dưới quyền của Erik Spoelstra, người mà nhiều người tin là huấn luyện viên giỏi nhất giải đấu.

Pat Riley rất giỏi trong việc tìm đúng người và gắn bó với họ, đó là điều mà ông ấy đã làm với Spoelstra. Có vẻ như Quinn có thể là người tiếp theo, vì anh ấy đã là trợ lý thay thế bất cứ khi nào Spoelstra bị đuổi khỏi sân hoặc phải bỏ lỡ một trận đấu.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu anh ấy đủ tốt cho Miami, anh ấy đủ tốt cho tôi.

Quinn được biết đến là một đầu óc bóng rổ rất thông minh, ở tuổi 39, vẫn còn đủ trẻ để gắn kết và kết nối với các cầu thủ. Những cựu binh như Udonis Haslem đã say sưa nói về điều đó, và Quinn được nhiều người coi là một trong những trợ lý huấn luyện viên giỏi nhất trong trò chơi.

Detroit Pistons có thể đợi cuộc thi sau mùa giải ở Miami trước khi thực hiện hành động của họ, hoặc họ có thể trượt vào ether, chúng tôi sẽ không bao giờ biết, vì không có thông tin nào từ trại Pistons kể từ khi có thông báo rằng Gores về cơ bản đã phủ quyết Weaver’s ba “người vào chung kết.”

Quinn có phải là đàn ông không? Có phải Pistons đang đợi người khác? Có một ứng cử viên bí ẩn nào chưa được nêu tên? Detroit bước vào mùa giải với rất nhiều câu hỏi đặt ra cho họ và chúng tôi vẫn đang chờ câu trả lời.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: Dự thảo giả sau xổ số: Pít-tông hạ cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *