Hướng dẫn cá cược Suns vs. Trò chơi Nuggets 2

Nuggets đã làm ăn ổn định trong Ván 1 trước Suns, giành chiến thắng 125-107, nhờ màn trình diễn tuyệt vời của Jamal Murray, người đã ghi 34 điểm một cách ấn tượng.

Denver, bước vào loạt trận với tư cách là kẻ yếu hơn mặc dù có lợi thế sân nhà và vị trí số 1. 1 ở Western Conference, đang tìm cách dẫn trước Suns 2-0 trên sân nhà vào đêm thứ Hai. Đội có thể tiếp tục tấn công sạch sẽ và vượt qua những người như Kevin Durant và Devin Booker không?

Trước tiên, hãy xem tỷ lệ cược và sau đó nhận được các cược tốt nhất:

Mặt trời vs. Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng của Nuggets

Dự đoán và soi kèo Suns vs. thợ mỏ

Mặc dù thực tế là Phoenix bắn hiệu quả hơn về tổng thể, 51% so với 51%. 47%, Denver đã giành chiến thắng đáng kể trong cuộc chiến giành ba điểm bằng cách thực hiện thêm 9 đường bóng dài và cũng giành chiến thắng trong cuộc chiến giành lại bóng với 11 và thực hiện ít hơn 7 lần chuyển bóng.

Trong khi Denver có thể đã nguội lạnh khi rời sân và Murray có thể đã bỏ lỡ sáu trong số 10 nỗ lực giành ba điểm của anh ấy, thì Nuggets có câu trả lời cho hàng thủ của Suns.

Cho dù Suns để Murray nấu ăn trong các pha bắt bóng hay tung anh ta vào làm người xử lý bóng, thì Nikola Jokic vẫn sẵn sàng cho một trận đấu lớn trước mặt trận nông cạn này của Suns. Nếu Suns cử hai người đến Murray như một sự điều chỉnh, thì người đàn ông chuyền bóng xuất sắc nhất mọi thời đại sẽ có 4 đấu 3 để lựa chọn.

Nếu Suns chỉ giữ Deandre Ayton trên Jokic, tôi thích cơ hội thắng trận của MVP hai lần. Khả năng phòng ngự của Ayton là một điều chướng mắt trong Ván 1, và Suns rõ ràng không có lợi thế sau anh ta khi Bismack Biyombo ngồi dự bị trong hiệp một cho Jock Landale, một nỗ lực lãng phí khi cố gắng lấy người cho Jokic.

Ngay cả khi hiệu quả giảm sút, tôi tin rằng Nuggets có câu trả lời để tiếp tục ghi bàn vào lưới Suns với Jokic trong một thế trận thuận lợi. Với sự chú ý mà anh ấy cần thu hút, sàn đấu sẽ mở ra cho những người như Kentavious Caldwell-Pope, Aaron Gordon, trong số những người khác, từ bên ngoài vòng cung để giải quyết các Mặt trời.

Hồ sơ bắn súng của Phoenix đặc biệt đáng lo ngại vì đội chủ yếu dựa vào những vận động viên nhảy tầm trung. Mặc dù họ có một số cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu là Durant, Booker và Chris Paul, nhưng họ đã thua trong trận chiến toán học trước Denver, người có pha phạm lỗi tốt nhất giải đấu về tỷ lệ ghi bàn hiệu quả.

Tôi sẽ không tính chênh lệch nhiều hơn hai tài sản trong trò chơi này, nhưng tôi sẽ chơi tổng điểm của Denver như là lựa chọn tốt nhất của tôi cho Ván 2 nhờ khả năng của đội luôn có được ngoại hình sạch sẽ.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *