Huyền thoại NBA mong Warriors lội ngược dòng sau thất bại 1-3

Golden State Warriors chịu trận thua thứ hai liên tiếp trong Ván 4 của Bán kết Western Conference trước Los Angeles Lakers. Với loạt trận hiện đang là 3-1, các nhà đương kim vô địch có một tỷ lệ phạm lỗi rất mong manh nếu họ muốn tiến xa hơn trong mùa giải này.

Huyền thoại Los Angeles Lakers và nhà phân tích NBA Shaquille O’Neal cảm thấy rằng Golden State Warriors vẫn tiếp tục chuỗi trận mặc dù phải đối mặt với tỷ số thâm hụt 3-1.

Bất chấp phần còn lại của mùa giải có vẻ khó khăn với Warriors, cựu Laker Shaquille O’Neal tin rằng họ vẫn có cơ hội lớn để trở lại. Phát biểu trên NBA trên TNT, ‘Shaq’ đã nói về tâm lý của một đội vô địch chắc chắn sẽ phát huy tác dụng như thế nào khi bước vào Ván 5.

“Cơ hội của họ là rất lớn. Steph Curry, xạ thủ vĩ đại nhất trong trò chơi, đã bắn trượt hai phát cuối cùng đó. Bạn không nghĩ rằng anh ta sẽ bị lừa? Anh ấy là một con chó, và khi những con chó bị bắt nạt, chúng sẵn sàng chơi đùa.”

Việc trở lại Chase Center chắc chắn sẽ là một yếu tố ảnh hưởng đến cách cả hai đội thể hiện trong Ván 5. Thay vì ra đường, Kerr và Warriors sẽ tập trung vào việc không từ bỏ việc quay trở lại loạt trận trên sân nhà của họ.

Theo đó, những biến số mà loạt trận này thể hiện khiến người ta hiểu rằng tỷ số 3-1 không thể hiện được lối chơi bóng bổng tuyệt vời của cả hai đội. Ván 4 là một ván đấu rất chặt chẽ, với việc Warriors dẫn trước cho đến hiệp cuối cùng.

Họ đã có thể dẫn trước 12 điểm trong quý thứ ba mặc dù Klay Thompson không phải là người đóng góp nhiều. Dẫn trước khi Steve Kerr đảm bảo rằng đội của anh ấy đủ nhanh để vượt qua và giữ cho Lakers tiếp tục bùng nổ.

Los Angeles đã có thể phục hồi với con át chủ bài của họ: Lonnie Walker IV. Cầu thủ 24 tuổi đã trải qua 3/4 trận đấu mà không thực hiện một cú sút nào. Tuy nhiên, khi Lakers đang áp sát Warriors, Walker đã giúp đội của anh ấy kết thúc chiến thắng với 15 điểm ấn tượng trong hiệp thứ tư.

Theo cách tương tự, bộ truyện này đã trở thành một ván cờ thú vị. Anthony Davis sẽ có thể làm như anh ấy muốn? Liệu Draymond Green có hạn chế được? Liệu Thompson có thể giúp Curry hoàn thành công việc một cách tấn công? Chiến lược nào từ Warriors sẽ là sự ngăn chặn tốt nhất đối với hàng phòng ngự có vẻ vượt trội của Lakers?

Kế tiếp: Golden State Warriors: Steve Kerr loại bỏ những hàm ý cuối thời của Game 5

Golden State không cần thực hiện các thay đổi lớn, họ đã tham gia chuỗi trận này suốt thời gian qua và có thể dễ dàng giành chiến thắng trong Ván 1 và 4. Điều còn phải xem là liệu khả năng vô địch chói sáng của họ có tỏa sáng trở lại để giúp họ tiếp tục chuỗi trận hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *