Huyền thoại Pacer trở lại chơi bóng rổ chuyên nghiệp

Có rất nhiều cầu thủ trôi nổi trong và ngoài NBA hàng năm. Một số trong số họ là những cầu thủ rất tài năng nhưng chưa tìm được người phù hợp. Chà, một huyền thoại của Pacers đã tìm được một sự phù hợp mới, tuy nhiên, bên ngoài NBA.

Một cầu thủ bẩm sinh đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ ở Puerto Rico, nghĩa là Lance Stephenson sẽ trở lại chơi bóng rổ chuyên nghiệp.

Và ngay cả khi đây không còn là giải bóng rổ NBA nữa, thật tốt khi Stephenson có thể tiếp tục chơi bóng rổ ở đâu đó. Lance là một người hâm mộ lâu năm được yêu thích trong thời gian ở Indy và dường như luôn thể hiện ở phong độ cao khi anh ấy ở -then- Bankers Life Fieldhouse. Trong bảy mùa giải đầu tiên của anh ấy với Pacers, anh ấy ghi trung bình: 9 điểm, 4 rebound và 3 kiến ​​​​tạo. Và mặc dù điều đó sẽ không làm ai thất vọng, nhưng tất cả những gì Lance mang đến tòa án đều là điều bổ sung.

Phải đọc: Reggie có phải là Pacer vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay không?

Lance mang lại năng lượng ngày này qua ngày khác cho Indiana Pacers và đốt cháy người hâm mộ.

Từ guitar không khí, thổi vào tai LeBron James, cho đến những trò hề vẫy tay khắp sân, Lance là người chơi khó đoán nhất trên sân. Đó là một điều tốt và một điều xấu đôi khi.

Khi anh ấy rời Indiana lần đầu tiên, sự nghiệp của anh ấy chưa bao giờ đạt đến mức độ và quỹ đạo như trước khi có sự thay đổi. Anh ấy dường như di chuyển quanh giải đấu không bao giờ là cầu thủ giống như lần đầu tiên anh ấy ở Indiana. Cuối cùng anh ấy đã trở lại Indiana và mang theo năng lượng một lần nữa. Và được người hâm mộ Pacers yêu quý mọi lúc.

Và ngay cả khi bạn có thể chơi với trường hợp kỳ lạ của Lance Stephenson, tất cả chúng ta nên vui mừng vì anh ấy đã tìm được một nơi mới. Ở đây với tốc độ 8pts9 giây, chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất và sẽ không bao giờ quên những gì ‘Born Ready’ đã mang lại cho nhượng quyền thương mại Pacers!

Kế tiếp: Lance có phải là một trong những Pacers vĩ đại nhất không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *