Iguodala đưa ra tuyên bố táo bạo sau một kỳ tích khác của Curry

Andre Iguodala đã mạnh dạn tuyên bố đồng đội của Golden State Warriors, Stephen Curry là ‘vận động viên vĩ đại nhất của thời đại chúng ta’ sau khi MVP hai lần được bổ sung vào di sản thể thao của anh ấy vào Chủ nhật.

Curry đã kết thúc một ngày cuối tuần tuyệt vời bằng chiến thắng tại Giải vô địch gôn thế kỷ của Mỹ ở Nevada, với chiến thắng diễn ra một ngày sau khi anh khiến mạng xã hội phát cuồng với cú đánh một lỗ khó tin trên đường thứ bảy dài 152 yard.

Siêu sao của Golden State Warriors Stephen Curry tiếp tục tái định nghĩa sự vĩ đại thông qua năng lực thể thao của anh ấy trong và ngoài sân bóng rổ.

Tay vợt 35 tuổi thực hiện cú putt đại bàng ly hợp ở lỗ cuối cùng, giành lại vị trí dẫn đầu và giành chiến thắng sau khi cựu vận động viên quần vợt Mardy Fish dẫn trước ở lỗ 18. Curry trở thành vận động viên tích cực đầu tiên vô địch giải đấu dành cho người nổi tiếng 54 lỗ kể từ năm 2000.

“Tôi luôn mơ về một tình huống như thế này”, Curry nói sau đó. “Trên green thứ 18, trước một đám đông như vậy, để thực hiện một cú putt. Bạn chỉ cần tuân theo thói quen, quá tự tin vào bản thân… sống với kết quả, rất may là nó trở nên nực cười.”

Sự xuất sắc của Curry đã được tán dương trên mạng xã hội vào cuối tuần này, trong khi những người khác phàn nàn rằng một người đàn ông không thể có nhiều tài năng thể thao như vậy trong cơ thể anh ta.

Iguodala đã đi xa đến mức tuyên bố Curry là vận động viên vĩ đại nhất của thế hệ này, một lời kêu gọi táo bạo nhưng không phải là không xứng đáng, đặc biệt là khi xem xét nhiều môn thể thao.

Bốn lần vô địch NBA, chín lần All-Star, chín lần cầu thủ All-NBA, hai lần MVP, NBA Finals MVP và All-Star Game MVP, Curry đã được nhiều người coi là cầu thủ top 10 của NBA của mọi thời đại và một người bảo vệ hai điểm đồng thuận tốt nhất từ ​​​​trước đến nay với huyền thoại Laker Magic Johnson.

Kế tiếp: Liệu Golden State Warriors có thể tái hợp với nhà vô địch 3x NBA?

Đối với chiến tích của anh ấy trên sân gôn, Curry đưa hình thức hiện tại của mình đến thời gian bù giờ mà anh ấy đã luyện tập kể từ khi thua Los Angeles Lakers ở vòng hai của mùa giải sau mùa giải. Những người hâm mộ chiến binh sẽ hy vọng cầu thủ vĩ đại nhất của nhượng quyền thương mại không có được sự xa xỉ như vậy vào thời điểm này vào năm tới.

  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 00:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 00:00 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *