Indiana Pacers 2023 mồi mùa giải: Mục tiêu, đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Indiana Pacers đang bước vào một trong những mùa giải quan trọng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Họ đang trên đà phát triển nhưng sẽ chỉ tiếp tục nếu họ có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong mùa giải này.

Trong phần này, chúng tôi tổng hợp mọi thứ bạn cần biết về mùa giải của Pacers. Họ đang nhắm mục tiêu đến ai, đại lý tự do của họ là ai, họ có thể giao dịch với ai và họ cần những gì để tham gia dự thảo NBA.

Indiana Pacers phải đối phó với sự phản đối này

Indiana Pacers đã không thể tham dự vòng loại trực tiếp, vì vậy điều đó có nghĩa là vẫn còn một số điều mà đội cần giải quyết trong mùa giải này nếu họ muốn cạnh tranh trong những năm tới.

Nhu cầu lớn nhất lúc này là một cánh, cụ thể hơn là một tiền đạo cắm. Không có gì ngạc nhiên khi tất cả các giao dịch gần đây của Pacers (Nwora, Nesmith) đều nhắm đến những đôi cánh đa năng có thể bảo vệ nhiều vị trí. Nếu bạn nhìn vào cả Denver Nuggets và Miami Heat ở vòng loại trực tiếp, bạn sẽ thấy giải đấu cần đôi cánh để giành chiến thắng ở vòng loại trực tiếp.

Nhưng chúng tôi cũng cần một trò chơi phụ. Tyrese thật tuyệt vời, nhưng một mình anh ấy không thể chơi mọi trận đấu. Anh ấy cần được tự do ghi bàn và tập trung vào những thứ khác trên sân. Vì vậy, một cầu thủ thứ hai trên sân đi cùng với Haliburton sẽ là một thành tựu to lớn.

Kế tiếp: đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *