Indiana Pacers: Chúng tôi có thể tham gia nếu LeBron được giao dịch không?

Một trong những tin tức gây chú ý nhất trong 24 giờ qua tại NBA là thông tin Kyrie Irving đã liên hệ với ngôi sao của Lakers, LeBron James để xem liệu anh ấy có muốn đến Dallas hay không. Điều này sẽ làm hài lòng ban quản lý Pacers.

Tất nhiên, tin tức này đã khiến toàn bộ twitter NBA và mạng xã hội bùng cháy khi người hâm mộ cố gắng tìm hiểu xem liệu một động thái như thế này có thể xảy ra từ quan điểm của một cầu thủ và tài chính hay không.

Bây giờ là nó có thể? Chưa kể đến cả khả năng? Ai biết. Nhưng trong một tình huống như thế này, nơi sẽ liên quan đến một số lượng lớn tiền lương, Pacers nên tham gia vào cuộc cạnh tranh bằng mọi cách cần thiết vì một số lý do.

1. Các lựa chọn bắt đầu được đưa ra vì đó là một tình huống bán phá giá tiền lương.

Pacers có không gian giới hạn hạn chế và có thể xử lý một số mức lương ném khắp NBA với các hợp đồng lớn có thể phải chuyển đi để thực hiện thay đổi đó.

2. Người chơi được giảm giá để mở một vị trí trong danh sách.

Những người chơi có thể khó bắt đầu hơn sẽ mất đòn bẩy khi đội hình bắt đầu nhường chỗ cho một số người chơi bị di chuyển. Vì những ngôi sao này thường không muốn đến Indiana, nên chúng ta có thể rơi vào tình huống có thể thêm chiều sâu khi các ngôi sao di chuyển khắp NBA.

3. Tham gia là một công việc kinh doanh tốt.

Indiana cần tập hợp một danh sách xây dựng bằng cách không để lại gì. Đó chỉ là bản chất của một đội NBA thị trường nhỏ. Do đó, bất cứ khi nào có khả năng xảy ra sự gián đoạn lớn trong việc xây dựng một đội NBA, Pacers nên liên hệ ngay với các thương hiệu có liên quan. Để mang về LeBron, Mavs sẽ phải di chuyển RẤT NHIỀU LƯƠNG VÀ CẦU THỦ. Các nhóm trong những tình huống này có xu hướng quên đi các mục tiêu dài hạn để đạt được những lợi ích ngắn hạn.

Kế tiếp: Bốn người chơi Pacers hiện đang ở trong Top 50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *