Indiana Pacers có mặt trong trận chung kết NBA

Pacers đã không tham dự trận chung kết trong hơn hai thập kỷ, ít nhất là trận chung kết mà họ đã chơi. Tuy nhiên, Pacers đã thể hiện rất tốt trong trận thắng ở Ván 1 của Denver trước Miami Heat.

Tài khoản twitter của Indiana Pacers đã đăng một bức ảnh chụp hai đồng đội của Pacers đang thích thú xem Nikola Jokic hủy diệt Jimmy Butler và Heat.

Điều này xảy ra sau khi Bennedict Mathurin trở thành phóng viên của NBA Finals, nơi anh ấy đã hỏi những cầu thủ như Jamal Murray một số câu hỏi thú vị. Có vẻ như Myles Turner cũng đến Mile High City để tham dự trận chung kết và đi chơi với những người đồng đội vừa kết thúc chiến dịch tân binh của mình.

Thật tuyệt khi thấy Bennedict trở thành đại sứ nhượng quyền thương mại và đưa Pacers đến trước những công chúng trên khắp đất nước đang theo dõi các trận chung kết NBA. Ngoài ra, thật tốt khi thấy Pacers hỗ trợ người chơi từ các thị trường nhỏ khác như Denver, những người đã xây dựng hầu hết đội của họ một cách hữu cơ từ bản nháp, một chiến lược mà Pacers cần sử dụng nếu họ muốn đạt đến tầm cao tương tự mà Nuggets hiện đang ở gần .

Điều này có thể ủng hộ những gì chúng ta đã nghe cả năm – rằng Pacers có văn hóa đồng đội và phòng thay đồ đáng kinh ngạc.

Trong suốt mùa giải, chúng tôi đã nghe những người chơi như Haliburton nói rằng văn hóa đội rất lành mạnh và nhiều người chơi trong đội thực sự giống bạn bè hơn là đồng nghiệp. Việc cả Turner và Mathurin ra sân ở Denver dường như củng cố điều này một chút và nói lên kiểu lãnh đạo mà Haliburton có thể mang đến phòng thay đồ của Pacers.

Và trong khi các Pacers đang theo dõi trận chung kết năm nay từ xa, hy vọng là họ sẽ sớm thi đấu cho chức vô địch của chính họ trong những năm tới.

Kế tiếp: Myles Turner có phải là năm người bảo vệ hàng đầu cho Pacers mọi thời đại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *