Indiana Pacers: Đã đến lúc tận dụng lợi thế của Lakers đang tuyệt vọng

Pacers cần tiếp tục xây dựng lại và mua lại tài sản, đặc biệt là ở vị trí tiền đạo. Lakers, cần phải làm mọi thứ để giữ cho LeBron James và cửa sổ hiện tại của họ mở trước khi cuối cùng họ phải lật sang trang. Có tin đồn rằng Kyrie Irving sẽ quan tâm đến việc đến LA trong mùa giải. Tất cả những điều này có thể là một cơn bão hoàn hảo để Pacers tham gia và tìm kiếm giá trị lớn trên thị trường thương mại.

Lakers là một thương hiệu đưa ra những quyết định vội vàng, thường nhìn vào ngắn hạn bằng cách giao dịch trong dài hạn của họ. Và họ là một nhóm thị trường lớn và có băng thông để làm điều đó, vì vậy họ nên làm như vậy. Nhưng họ sẽ tuyệt vọng trong mùa giải này và Pacers có khả năng tạo ra sự thay đổi.

Bạn sẽ thấy rất nhiều phần trao đổi Hield/Turner lố bịch từ các phương tiện truyền thông của Lakers trong mùa giải này (đây là phần vừa mới ra mắt) và có thể có một số ít giữ nước. Pacers sẽ không bán trang trại cho Lakers, nếu điều đó xảy ra thì sẽ ngược lại.

Lakers, đang khao khát giảm lương để nhường chỗ cho Kyrie Irving, sẽ tìm cách cắt giảm tài sản để lấy chỗ. Tại thời điểm này, Pacers nên tìm Rui Hachimura hoặc Jarred Vanderbilt để Pacers có thể ký kết hoặc giao dịch.

Nhưng câu chuyện liên quan: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Pacer có nhiều khả năng được đưa vào một giao dịch lớn hơn là Buddy Hield, và điều đó vẫn có thể khó xảy ra.

Có một số Pacers có thể được đưa vào giao dịch với tư cách là người bổ sung tiền lương, nhưng Buddy Hield có nhiều khả năng trở thành tiêu đề của một giao dịch khá lớn. Anh ấy có một hợp đồng lớn hơn với mục đích trả lương phù hợp và sắp bước vào một mùa giải nóng bỏng. Nếu bất kỳ người chơi nào đến Lakers để có vốn dự thảo hoặc một hợp đồng lớn hơn, thì Hield có lẽ là ứng cử viên khả dĩ nhất.

Kế tiếp: Pacers gửi sóng xung kích theo Báo cáo của Bleacher

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *