Indiana Pacers: Kỷ niệm ngày dunk dừng lại

Tuần trước, trong khi tôi đang xem thông tin về Pacers thường lệ của mình và nó thường là một tìm kiếm khá nhanh trong mùa giải, tôi đã bắt gặp một mẩu tin thú vị. Tôi chỉ có thể xử lý khi nhìn thấy rất nhiều bản nháp giả và các giao dịch lý thuyết luôn giúp ích cho các đội khác nhiều hơn so với Xanh và Vàng. Mặc dù vậy, tôi rất vui mừng khi thấy bài viết sau:

Nhìn thấy bất cứ điều gì về Roy Hibbert tự động thu hút sự chú ý của tôi. Anh ấy luôn là một trong những Pacers yêu thích của tôi và các đội mà anh ấy gắn bó trong sơn là một trong những đội thú vị nhất để xem. Cường độ của anh ấy là huyền thoại, và bất cứ khi nào tôi ở trong đấu trường hoặc xem trên TV, tôi chỉ cảm thấy rằng Roy đang chơi cho những người hâm mộ như tôi với khả năng phòng thủ ngoan cường và những cú ném bóng sấm sét của anh ấy. Thật khó để tin rằng khối Carmelo Anthony là 10 năm trước bây giờ…

Phải đọc: Những Pacers vĩ đại nhất mọi thời đại

Tôi nhớ mình đã ngồi trong Bankers Life Fieldhouse hào hứng với trò chơi đó, và cậu bé… khu nhà đó sẽ luôn là điểm nhấn mà tôi nhớ. Có vẻ như ngày hôm qua, nhưng cả một thập kỷ đã trôi qua, và những người hâm mộ Pacer đang chờ đợi sự trở lại của loạt trận playoff chiến thắng, không chỉ ngày càng gần hơn năm này qua năm khác. Năm 2013 dường như không phải là một thời gian dài trước đây, nhưng nó đã xảy ra! Khi lớn hơn, tôi bắt đầu hiểu những người hâm mộ thể thao lớn tuổi hơn là như thế nào khi họ không thể kìm được khi đội bóng yêu thích của họ thực sự giành chiến thắng trong giai đoạn sau mùa giải hoặc thậm chí là chức vô địch. Tôi biết rằng tôi sẽ không biết phải làm gì với bản thân mình khi Pacers cuối cùng đã thắng ván 4 của loạt trận playoff. Ít nhất có vẻ như đội đang đi đúng hướng. Tôi rất hào hứng muốn xem Pacers sẽ làm gì trong đợt dự thảo sắp tới (Pacers nên lấy ai?) và xem sự phát triển so với mùa giải vừa qua. Tôi đã không có cảm giác này kể từ những năm ở khối Hibbert, và tôi rất vui vì nó đã quay trở lại!

Kế tiếp: Roy Hibbert có phải là một trong những trung tâm cá cược của Pacers không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *