Indiana Pacers: Những điều học hỏi từ Denver Nuggets

Denver Nuggets cho thấy con đường mà Indiana Pacers có thể đi đến trận chung kết NBA. Họ đã làm điều đó như thế nào và Pacers có thể học được gì từ màn trình diễn vượt trội của họ trong trận chung kết?

Dưới đây là một số bài học mà văn phòng chính của Pacers cần lưu ý nếu chúng tôi muốn giữ vị trí tương tự trong 5 năm tới.

Tính nhất quán là chìa khóa

Nuggets phần lớn đã giữ được cốt lõi là các cầu thủ trẻ cùng nhau trưởng thành và tiếp tục chơi tốt hơn qua từng năm. Tất nhiên, điều đó sẽ hữu ích khi ai đó là MVP hai lần và là Người nổi tiếng trong tương lai ở Nikola Jokic, nhưng không cần phải nói rằng có rất nhiều Người vĩ đại mọi thời đại đang vật lộn để giành chức vô địch (Reggie Miller, Karl Malone, Charles Vỏ cây). .

Nhưng giữa những tin đồn thương mại và một mùa giải khác mà mọi thứ không diễn ra như ý muốn, họ mắc kẹt với Huấn luyện viên Malone, Murray, Jokic và Porter Jr. Và do đó, họ đang chứng kiến ​​​​một số phản ứng hóa học đồng đội trên sàn đấu khi họ tiếp tục cho mọi người thấy rằng họ là đội xuất sắc nhất NBA.

Xây dựng thông qua dự thảo cần có thời gian và một chút may mắn

Nuggets là một nhóm được xây dựng chủ yếu thông qua dự thảo, một dấu hiệu đặc trưng của các nhóm thị trường nhỏ hơn không thu hút các đại lý tự do lớn, hào nhoáng. Họ đã tự mình soạn thảo Jokic, Murray và MPJ với sự bổ sung quan trọng duy nhất thông qua công ty tự do là Aaron Gordon.

Họ đã cho thấy (cùng với một thiết kế nhóm tương tự vài năm trước từ Milwaukee) rằng các nhóm thị trường nhỏ có thể tạo ra những người chiến thắng nhưng cần có thời gian để tài năng trẻ phát triển và một chút may mắn. Việc Jokic và Giannis phát triển thành những gì họ đã yêu cầu hoặc là do bộ phận tuyển trạch xuất sắc của bộ phận tiền sảnh hoặc một chút may mắn trong việc xác định đúng cầu thủ.

Phải đọc: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Bạn phải có cơ sở nhượng quyền và mua cầu thủ.

Cả Jokic và Giannis dường như đều không biết họ muốn chơi ở đâu, và cơ sở nhượng quyền trong một nhóm thị trường nhỏ phải vận hành theo cách này. Nếu thậm chí có một chút nghi ngờ, nó có thể sẽ không hoạt động.

Những người hâm mộ Pacers hy vọng Tyrese LÀ nền tảng muốn ở đây và chiến đấu với tư cách là Indiana Pacer trong nhiều năm tới.

Kế tiếp: Các nhà điều hành đối thủ cho biết cửa hàng Pacers số 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *