Indiana Pacers: Những gì mong đợi vào ngày dự thảo?

Indiana Pacers đã đưa ra một số tin tức dự thảo với việc hoán đổi quyền chọn của họ với Denver Nuggets, nhưng đó có phải là tất cả những gì sẽ đến với Pacers? Khi lướt mạng xã hội, tôi bắt gặp đủ loại giao dịch giả định… Ví dụ…

Tất cả những người hâm mộ Lakers đều có một số loại giao dịch xếp hàng cho Myles Turner và Buddy Hield. Không phải bất kỳ giao dịch nào trong số này thực sự mang lại lợi ích cho Pacers… Những người khác nghĩ rằng Pacers cần giao dịch thêm một số lựa chọn hoặc người chơi của họ vì có quá nhiều người cho danh sách.

Họ sẽ theo đuổi Indiana Hoosier, OG Anunoby chứ? Có viễn cảnh trong mơ nào để đưa Paul George trở lại không? Có phải đó là điên hay sao?!

Vì vậy, những gì sẽ có trong cửa hàng trong dự thảo cho Xanh và Vàng? Tất cả các đội khác, tôi chắc chắn rằng một số đã đổi lấy Myles Turner như thế nào, nhưng thành thật mà nói, tôi hy vọng điều đó không xảy ra. Turner đã trở thành chủ đề của cuộc nói chuyện thương mại kể từ khi anh ấy được soạn thảo. Tôi nghĩ rằng mùa giải này cuối cùng sẽ là một mùa giải mà anh ấy không có những tin đồn về thương mại xoay quanh, nhưng tôi đoán rằng các đội khác ở NBA ít nhất sẽ gọi cho Pacers về ông lớn. Cá nhân tôi muốn thấy anh ấy tiếp tục phát triển cùng với Tyrese Haliburton và bảo vệ màu sơn tại Gainbridge Fieldhouse. Tôi thích xem song song trên pick-and-roll và mong chờ cùng một mùa giải.

Đây là một dự thảo lớn để Pacers tiếp tục tiến bộ đến mức phù hợp và sự trở lại của trận đấu bóng rổ playoff với Indiana.

Chúng tôi đã thành công trong mùa giải trước với Bennedict Mathurin và Andrew Nembhard. Kevin Pritchard có thể làm lại không? Chúng tôi sẽ biết nhiều hơn sau khi tên được gọi và giao dịch được hoàn tất vào cuối bản nháp.

Một điều chắc chắn trong tâm trí tôi: Ngày càng có nhiều người hâm mộ Pacers chú ý đến đội này. Tôi hy vọng nó sẽ khiến Gainbridge Fieldhouse rung chuyển trở lại và thúc đẩy Pacers giành được nhiều chiến thắng hơn và những đám đông cháy vé. Họ sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp chứ? Đội có thể chưa ở đó, nhưng tôi hy vọng như vậy. Bóng rổ loại trực tiếp là tốt nhất và các đội thường không thích đến Indiana vào tháng Năm.

Chúc may mắn cho Pacers trong bản nháp. Thành thật mà nói… chúng ta cần một chút may mắn, nhưng nhượng quyền thương mại này không nên được trả một chút trong dự thảo sao?

NBA Trades: Indiana Pacers đang liên hệ với Philadelphia 76ers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *